Nước tinh khiết Victory

1743
Nước tinh khiết Victory
Nước tinh khiết Victory

Nước sạch là thành phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, để đảm bảo bạn và những người yêu thương quanh bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng sống hãy tin dùng những thương hiệu nước uống chất lượng, an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn thương hiệu nước uống nào vì thị trường nước uống hiện nay vô cùng đa dạng. Bạn hãy tìm hiểu nước tinh khiết Victory thông qua những thông tin dưới đây.

Vì sao nên chọn nước uống Victory?

  • Nước Victory là sản phẩm của Công ty CP Thắng Lợi, đơn vị hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực nước uống đóng chai, nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng rộng khắp khu vực Đông Nam Bộ và những khu vực khác.
  • Sau khi khai thác từ nguồn nước đảm bảo chất lượng, nước được đưa và được lý với công nghệ xử lý hiện đại cùng hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu. Mọi khâu xử lý, đóng chai luôn được thực hiện theo quy trình khép kín nên chất lượng nước Victory tuyệt đối an toàn khi tới tay người tiêu dùng.
  • Với thông điệp “Vì sức khỏe cộng đồng”, nước Victory luôn xây dựng và hoàn thiện hơn trong chất lượng, mẫu mã bình và chai. Chất lượng nước đã được Bộ Y tế, cục ATVSTP công nhận. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi tin dùng thương hiệu nước uống này trong gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Nước uống Victory đóng bình

Hiện tai, nước Victory chỉ có quy cách bình vòi 19L mà không có dạng bình úp. Khách hàng nên lưu ý đặc điểm này để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nước Victori 19L
Nước Victori 19L

Nước lọc Victory đóng chai

Thương hiệu nước Victory có quy cách đóng chai khá đa dạng, tạo sự tiện lợi trong quá trình mua và sử dụng của khách hàng. Người dùng có thể lựa chọn những quy cách: 250ml, 350ml, 500ml, 1.5L hay 7.5L. 

Nước Victory là nguồn nước thanh khiết, mát lành tự nhiên, không đơn thuần là thức uống giải khát, nó còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dùng. Hiện tại, điểm nổi bật trong quy cách đóng chai của nước Victory là dung tích 7.5L. Bạn có thể chọn lựa dung tích này trong những hoạt động vui chơi, dã ngoại trong gia đình để tiết kiệm tối đa chi phí.

 >>> Xem thêm: Nước tinh khiết Bidrico

Chia sẻ