Nước tinh khiết Unitech

5670
Nước tinh khiết Unitech
Nước tinh khiết Unitech

Nước tinh khiết Unitech hiện đang được phân phối rộng rãi tại TP Hồ Chí Minh và trên thị trường cả nước. Unitech là thương hiệu nước uống có “tuổi đời” khá lớn, được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Unitech

Nước uống nhãn hiệu Unitech “Hai con cá heo” thuộc Công ty TNHH TM SX Vĩnh Thái Thành. 

Lấy nguồn nước đảm bảo chất lượng, quy trình xử lý và đóng chai được thực hiện trên dây chuyền có sự quản lý nghiêm ngặt. Không đơn thuần là thức uống giải khát thông thường, nước uống Unitech còn cung cấp những khoáng chất, muối, các yếu tố vi lượng để người khách hàng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Công ty sản xuất nước Unitech đảm bảo quy trình ISO 9001:2008, được các tổ chức nước ngoài như HACCP và Quacert chứng nhận đạt chuẩn. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi chọn mua thương hiệu nước uống này.

Nhắc đến nước uống Unitech là chúng ta đang nhắc đến thương hiệu nước uống ly 240ml. Quy cách này đem tới người tiêu dùng những trải nghiệm tiện lợi, phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Nước ly 240ml là hướng đi mang tính đột phá, cạnh tranh cao so với những thương hiệu nước uống khác.

Nước Unitech đóng bình 20L
Nước Unitech đóng bình 20L

Nước uống Unitech đóng bình

Hiện tại, nước tinh khiết Unitech 20L có cả quy cách bình úp và bình vòi. Nếu khách hàng muốn sử dụng chung với máy nóng lạnh có thể đặt mua dạng bình úp. Để thuận tiện trong di chuyển hay phù hợp với bình sứ, chân kệ, khách hàng có thể chọn mua loại bình vòi.

Nước lọc Unitech đóng chai

Nước tinh khiết Unitech có quy cách đóng chai khá đa dạng, cụ thể: 500ml, 1.5L, 5L. Ngoài ra, thương hiệu này còn nổi tiếng với dòng nước ly 240ml. 

Chất lượng nước uống ảnh hưởng lớn tới chất lượng sức khỏe chính bạn. Nếu bạn mong muốn tìm một thương hiệu nước uống vừa an toàn cho sức khỏe lại tiết kiệm chi phí sinh hoạt, có thể tham khảo ngay thương hiệu nước uống tinh khiết Unitech.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VĨNH THÁI THÀNH

Số điện thoại: 028 3751 4111

>>>Xem thêm: Nước tinh khiết Vinawa