Nước ion kiềm Saka

1417
Thương hiệu nước uống ion kiềm Saka

Đặc trưng của nước ion kiềm (tên gọi khác là nước điện giải) là giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và vô cùng cần thiết cho cơ thể người. Hiểu được điều đó, nước ion kiềm Saka của Công ty TNHH Saka Water  ra đời với sứ mệnh mang tới cho khách hàng loại nước ion kiềm với chất lượng hoàn hảo nhất.

Nước ion kiềm Saka dựa trên nền tảng công nghệ điện phân hàng đầu tại Nhật Bản nhằm tạo ra một loại nước uống 3 trong 1 có tính kiềm, bổ sung ion và khoáng chất. Đây là sản phẩm hỗ trợ trong chăm sóc sức khỏe, làm “kiềm hóa” cơ thể cũng như việc nâng cao chất lượng sống cho con người.

Tại sao nên chọn nước uống nước ion kiềm Saka

  • Saka là sản phẩm nước sản xuất dựa vào công nghệ chất lượng hàng đầu Nhật Bản (máy chạy điện với các tấm điện cực và sử dụng đá từ thiên nhiên).
  • Nhờ quá trình khử điện phân bằng máy ion hoá, sản xuất dựa theo công nghệ hàng đầu nên Saka là tổng hòa giữa ion, khoáng và kiềm. Đây là những thành phần vô cùng tốt đối với sức khỏe con người.
  • Vai trò nổi bật nhất của thương hiệu này chính là tính trung hòa lượng axit có hại trong cơ thể. Bạn biết đấy, cơ thể chúng ta muốn khỏe thì thiên về tính kiềm. Song thực tế lượng axit nạp vào cơ thể mỗi ngày lại lớn hơn gấp nhiều lần, nghĩa là bạn trữ nhiều hơn axit tại gan và thận.
  • Sử dụng thường xuyên nước ion kiềm Saka, cơ thể của bạn không những tươi trẻ, khỏe khoắn, body đẹp mà còn hỗ trợ nhiều trong việc tiêu hóa.

Quy chuẩn đóng bình/chai

Các sản phẩm của Saka
Các sản phẩm của Saka

Nước ion kiềm Saka được đóng bình/chai với 3 dung tích khác nhau

  • Bình 19L: gồm bình úp và bình vòi. Có thể nói quy cách đóng bình với dung tích 19L khá phổ biến trong chuỗi nước khoáng, nước tinh khiết hiện nay. Với Saka 19L, đây là sản phẩm rất phù hợp với doanh nghiệp, hộ gia đình, sự kiện.
  • Chai 555ml (24chai/thùng): đây là quy chuẩn tạo nên sự tiện nghi, thuận tiện cho những hoạt động ngoài trời, hội họp.
  • Chai 355ml (24 chai/thùng): đây cũng được xem là sự lựa chọn tối ưu khi bạn tham gia những hoạt động mang tính cá nhân. Tính gọn nhẹ, thuận tiện trong sản phẩm rất phù hợp khi bạn đi làm, đi tập thể thao.

Nếu bạn và những người xung quanh đang băn khoăn trong việc chọn một thương hiệu nước an toàn, chất lượng, góp phần “kiềm hóa” cơ thể, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày, thì tất nhiên rồi nước ion kiềm Saka sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm>>> Nước kiềm Ion Life

Chia sẻ