Nước tinh khiết Pharmacity

1326
Nước tinh khiết Pharmacity
Nước tinh khiết Pharmacity

Luôn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, Pharmacity-chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã cho ra đời thương hiệu nước tinh khiết Pharmacity. Đây là thương hiệu nước uống an toàn trong chất lượng, thuận tiện trong quy cách, tinh tế trong thiết kế chai.

Vì sao nên chọn nước uống Pharmacity?

  • Sau khi khai thác từ dòng nước ngầm chất lượng, nước được đưa vào xử lí bằng công nghệ hiện đại, xử lí và đóng chai hoàn toàn tự động. Quy trình sản xuất diễn ra khép kính với sự giám sát và quản lí nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia.
  • Nước uống Pharmacity không chứa bất kì hóa chất, chất bảo quản độc hại cho cơ thể. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm thưởng thức sự thanh mát, tinh khiết của nước Pharmacity đến những giọt cuối cùng.
  • Nước lọc Pharmacity sẽ nhanh chóng xua tan cơn khát, giúp bạn bù nước kịp thời trong những hoạt động thể thao hằng ngày.
  • Chất lượng nước đã được kiểm định, đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009 của bộ Y tế. Hiện tại, thương hiệu này được đông đảo khách hàng tin dùng.
Nhà thuốc Pharmacity
Pharmacity nổi tiếng với chuỗi nhà thuốc

Nước lọc Pharmacity đóng bình

Hiện tại, chuỗi nhà thuốc bán lẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam chưa ”trình làng” quy cách đóng bình 19L, 20L đối với nước tinh khiết Pharmacity. Khách hàng nên lưu ý điều này để không phải mua hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc.

Nước uống Pharmacity đóng chai

Nước Pharmacity hiện tại có 3 dung tích cho khách hàng chọn lựa, gồm: 350ml, 500ml, 1.5L. Đây là những quy cách đóng chai thông dụng, phù hợp với hầu hết hoạt động như hội nghị, dã ngoại, thể thao cá nhân…

Nước tinh khiết Pharmacity 350ml
Nước tinh khiết Pharmacity 350ml

Nếu bạn đang tìm kiếm nước uống đóng an toàn tuyệt đối, có thể tham khảo ngay nhãn hiệu này. 

>>>Xem thêm: Nước tinh khiết PETAL

Chia sẻ