Nước tinh khiết Natuza

1461
Nước tinh khiết Natuza
Nước tinh khiết Natuza

Nước uống là thành phần quan trọng góp phần thanh lọc cơ thể, bài trừ các độc tố gây bệnh, giúp làn da căng tràn sức sống và vô vàn lợi ích sức khỏe khác. Nếu gia đình hay doanh nghiệp của bạn đang chật vật tìm kiếm một thương hiệu nước tinh khiết chất lượng, an toàn có thể tham khảo ngay nước tinh khiết Natuza.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Natuza

  • Nước lọc Natuza là sản phẩm của Công ty CP Natuza Việt Nam – Thành viên của Công ty CP Nước giải khát FLC, được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần liên doanh đầu tư quốc tế KLF.
  • Nước Natuza được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên với công nghệ xử lý và đóng chai vô cùng hiện đại. Dây chuyền xử lý nước Natuza hoàn toàn tự động, khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài, luôn đáp ứng quy chuẩn khắt khe về an toàn VSTP theo quy định của Bộ Y tế.
  • Ngoài chất lượng nước, “điểm sáng” của thương hiệu nước uống đóng chai này còn nằm ở mẫu bình/chai, theo đó, vỏ nhựa Natuza đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Độ trong suốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng là điều mà Công ty CP Natuza Việt Nam hướng tới. Vì vậy, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng nước uống này.
  • Với những lợi thế về chất lượng, Natuza tự tin ghi mình trong phân khúc nước uống cao cấp, thường xuyên góp mặt trong những nhà hàng cao cấp, hội nghị và sự kiện quan trọng, các khối đoàn thể, doanh nghiệp lớn.

Nước uống Natuza đóng bình

Tương tự những thương hiệu nước uống chất lượng khác, hiện tại nước Natuza có quy cách đóng chai bình 19L (gồm bình úp và bình vòi). Đây là quy cách tạo tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Trường hợp, gia đình bạn đã có máy nóng bạn nên kết hợp nó với dạng bình úp 19L. Hay bạn có thể chọn dạng bình vòi để phù hợp với chân kệ, bình sứ và dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bình nước Natuza 19L
Bình nước Natuza 19L

Nước lọc Natuza đóng chai

So với những thương hiệu nước uống “đàn anh” khác, nước tinh khiết Natuza hiện có hai quy cách đóng chai, gồm 350ml (24 chai/thùng) và 500ml (24 chai/thùng). Với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, khách hàng có thể sử dụng nước Natuza đóng chai trong bất kì hoàn cảnh nào như họp hành, thể thao, đi làm, tham quan…

Nước Natuza đóng chai
Nước Natuza đóng chai

Tóm lại, nước tinh khiết Natuza là thương hiệu nước uống chất lượng đến từ một tổ chức uy tín. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng những thương hiệu nước uống này. 

  >>> Xem thêm: Nước Aquafina 1.5L

Chia sẻ