Nước khoáng Miocen

1214
Nước khoáng Miocen
Nước khoáng Miocen

Được khai thác ở độ sâu lên tới 460m của tầng trầm tích Miocen hình thành cách đây hàng triệu năm, nước khoáng Miocen xứng đáng là một trong những nguồn khoáng quý giá cho sức khỏe con người.

Vì sao nên chọn nước khoáng Miocen?

  • Nhà máy sản xuất nước khoáng Miocen đặt trực tiếp tại nguồn khoáng thuộc tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Điều kiện sản xuất nước khoáng Miocen hoàn toàn tách biệt với môi trường bên ngoài, được bao bọc bởi lớp đất sét dày nên nước Miocen có nồng độ bicarbonate, độ pH kiềm tự nhiên, giàu khoáng vi lượng giúp thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên.
  • Nước suối Miocen được quản lý và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000 nên đồng nhất về chất lượng, an toàn cho người dùng. Miocen là nguồn nước chất lượng để uống mỗi ngày, giúp cơ thể người lớn duy trì năng lượng, trẻ em hạn chế mắc bệnh vặt nhờ tránh được các yếu tố ảnh hưởng từ nguồn nước.
  • Chất lượng nước Miocen đã được các tổ chức uy tính như SGS, Quatest, Viện Pasteur kiểm định và chứng nhận chất lượng. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước khoáng.
Nước Miosen đóng bình và chai
Nước Miosen đóng bình và chai

Nước khoáng Miocen đóng bình

Hiện tại, nước khoáng Miocen có quy cách bình vòi 19L. Quy cách đóng bình thuận tiện trong quá trình khách hàng sử dụng, dễ di chuyển. Ngoài ra, việc sử dụng dung tích bình lớn sẽ tiết kiệm tối đa nguồn chi phí.

Nước khoáng Miocen đóng chai

Quy cách đóng chai của nước khoáng Miocen tạo sự dễ dàng trong quá trình khách hàng chọn lựa.  3 quy cách của nước suối Miocen là: 350ml, 500ml, 1.5L. Tùy vào tính chất từng hoạt động, bạn có thể lựa chọn quy cách đóng chai với dung tích hợp lý.

Nước Miocen chai 350ml
Nước Miocen chai 350ml

Tóm lại, nước khoáng Miocen có những đặc điểm nổi bật như: cung cấp ion kiềm tự nhiên, độ pH trung bình, hàm lượng khoáng nhẹ…rất phù hợp để bạn và gia đình có thể uống hằng ngày.

>>> Xem thêm: Nước Satori Bình 20L

Chia sẻ