Nước tinh khiết ICY

1298
Nước tinh khiết ICY
Nước tinh khiết ICY

Nước đóng chai là sản phẩm thông dụng trong đời sống hàng ngày, chúng ta có thể mua ở siêu thị, cửa hàng tạp hóa hay lề đường. Vấn đề ở chỗ, người tiêu dùng không biết nên chọn thương hiệu nào “đồng hành” nhằm mang về sự an toàn tuyệt đối. Hiểu được mong muốn đó, nước tinh khiết ICY của Vinamilk ra đời mang tới giải pháp nước uống chất lượng.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết ICY ?

  • Hiện nay, có khá nhiều cách xử lý nguồn nước, trong đó thẩm thấu ngược RO và khử trùng bằng Ozone là những công nghệ tiên tiến nhất. Đây cũng là công nghệ được nhà máy nước giải khát Vinamilk ứng dụng trong sản xuất nước tinh khiết ICY. 
  • Nước uống ICY được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP. Hương vị tự nhiên của nước mang đến cảm giác sảng khoái mỗi khi khách hàng sử dụng. Tuyệt đối, mỗi khi khách hàng uống nước ICY hoàn toàn không thấy vị lợ lợ, khó uống như cảm nhận của khách hàng trong sử dụng nhiều thương hiệu khác. 
  • Tinh khiết trong hương vị, tinh tế trong thiết kế, an toàn trong chất lượng là những điểm nổi bật của nước ICY. Không đơn thuần là giải pháp nước uống hàng ngày, ICY mang tới một sản phẩm an toàn tuyệt đối, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dùng.
ICY là thức uống trong hội nghị quốc gia
ICY là thức uống trong hội nghị mang tầm quốc gia

Nước tinh khiết ICY đóng bình

Hiện tại, nước uống ICY chưa có bình 19L hoặc 20L. Đây là thông tin mà khách hàng cần nắm để tránh mua phải những bình nước kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc.

Nước tinh khiết ICY đóng chai

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn mua quy cách đóng chai hợp lý. Hiện, có 3 dung tích khách hàng có thể chọn lựa đối với thương hiệu nước lọc ICY, gồm: 360ml, 450ml, 500ml. Khách hàng có thể chọn lựa những quy cách đóng chai trên để sử dụng trong hội nghị, bỏ túi mang theo khi đi làm, khi rèn luyện thể thao…

Nước ICY500ml và 450ml
Nước ICY 500ml và 450ml

Mong rằng những thông tin trên phần nào hỗ trợ bạn trong chọn lựa thương hiệu nước uống hàng ngày. Để cảm nhận đúng hương vị tự nhiên của nước, sảng khoái khi sử dụng, bạn có thể chọn mua ngay nước tinh khiết ICY.

>>> Xem thêm: Nước tinh khiết PETAL

Chia sẻ