Nước tinh khiết HappyWater

1188
Nước tinh khiết HappyWater
Nước tinh khiết HappyWater

Ngày nay, chúng ta đang đối mặt với nhiều thách thức từ thực trạng ô nhiễm nước, trong đó nước uống trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn nước uống tinh khiết đóng bình trong sử dụng hằng ngày thay thế việc đun nước máy để bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn đang loay hoay tìm một thương hiệu nước tinh khiết chất lượng, có thể tham khảo ngay thương hiệu nước uống HappyWater.

Các sản phẩm của HappyWater
Các sản phẩm của HappyWater

Vì sao nên chọn nước tinh khiết HappyWater

  • Nước tinh khiết HappyWater sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại của Mỹ với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  • Sau khi khai thác nguồn nước chất lượng, cần tới 8 bước xử lý tiếp theo như: lọc đa năng, lọc than hoạt tính, làm mềm nước, thẩm thấu ngược RO, sát khuẩn bằng Ozone và tia UV, lọc sát khuẩn, khử trùng bình, chiết xuất. Quy trình sản xuất nước luôn tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, có đội ngũ giám sát. Bởi vậy, khi nước HappyWater tới tay người dùng vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên của nước, mang đến cảm giác ngọt ngào, sảng khoái khi uống.
  • Chất lượng nước HappyWater đã được Bộ y tế công nhận và cấp giấy phép. Thương hiệu HappyWater đã có mặt tại Mỹ, Đức, Canada…Ở Việt Nam, nước HappyWater trở thành một thương hiệu nước uống uy tính, được đông đảo khách hàng chọn để sử dụng mỗi ngày.

Nước uống HappyWater đóng bình

Hiện tại, nước lọc HappyWater chỉ có bình vòi 19L. Đây là quy cách thuận tiện khi di chuyển lại tiết kiệm được tối đa nguồn chi phí trong gia đình hay doanh nghiệp.

Bình nước HappyWater 19L
Bình nước HappyWater 19L

Nước HappyWater đóng chai

Nước HappyWater có 3 quy cách đóng chai, gồm: 345ml, 500ml và 1.5L. Tùy vào tính chất từng hoạt động, khách hàng có thể tự do chọn lựa dung tích mình muốn. 

Nước HappyWater 500ml
Nước HappyWater 500ml

Mong rằng những thông tin trên đây phần nào đó giúp bạn thêm “tự tin” khi chọn lựa nước tinh khiết HappyWater để sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp của bạn.

>>> Xem thêm: Nước tinh khiết PETAL

Chia sẻ