Nước ion kiềm Fujiwa

1967
Nước ion kiềm Fujiwa
Nước ion kiềm Fujiwa

Nước Ion kiềm Fujiwa vốn không chỉ biết đến là một thức uống thông thường với tác dụng giải khát đơn thuần. Đây là loại nước tốt cho sức khỏe, hỗ trợ trong ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe cho cơ thể và vô số những lợi ích khác.

Vì sao nên chọn nước kiềm Fujiwa?

  • Nước Fujiwa của Công ty TNHH nước giả khát Ngọc Việt khai thác từ mạch nước ngầm với độ sâu lên tới 200m với dây chuyền công nghệ tân tiến đến từ Nhật Bản. Vậy nên, nước điện giải Fujiwa chính là tổng hòa của sự chắt lọc tinh hoa và khoáng chất mang tới một thương hiệu chất lượng cho khách hàng.
  • Nước ion kiềm có độ pH từ 8.5 – 9.0 (tính kiềm tự nhiên) sẽ giúp trung hòa lượng Axit trong cơ thể, đưa pH cơ thể về trạng thái lý tưởng nhằm ngăn ngừa các bệnh dạ dày, gout. Trong nước còn chứa những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, Mg, K…chúng được chuyển về dưới dạng ion để giúp cơ thể hấp thu tốt. 
  • Nước kiềm Fujiwa đã được Cục An toàn Thực phẩm/Bộ Y tế cấp Giấy Chứng nhận Đạt cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy VietCert đánh giá chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn. Vì vậy, khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng khi sử dụng thương hiệu này.
Nhà máy sản xuất nước kiềm Fujiwa
Nhà máy sản xuất nước kiềm Fujiwa

Nước ion kiềm Fujiwa đóng bình

Nhằm tạo nên sự tiện lợi trong sử dụng, hiện tại nước ion kiềm Fujiwa cung cấp cả bình úp 19L và bình vòi 19L. Quy cách đóng chai “truyền thống” này luôn tạo cảm giác thân thiện, tiện lợi khi sử dụng dụng với quy mô đông người. Ngoài ra, nước Fujiwa còn quy cách đóng bình loại 5L, có vòi và không vòi để đa dạng hóa sự chọn lựa cho khách hàng.

Nước uống Fujiwa đóng chai

Nước Fujiwa có quy cách đóng chai “phá cách” mà hiếm thương hiệu nước uống khác có Hiện tại, thương hiệu này có quy cách đóng chai khá đa dạng, gồm: 300ml, 450ml, 680ml, 1250ml. Tùy vào tính chất hoạt động của cá nhân, bạn có thể chọn quy cách đóng chai phù hợp.

Các sản phẩm của thương hiệu nước Fujiwa
Các sản phẩm của thương hiệu nước Fujiwa

Không chỉ là thức uống giải khát, nước Fujiwa còn là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Vậy, bạn nên trực tiếp sử dụng và cảm nhận thương hiệu nước uống chất lượng này. 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên ưu tiên những cửa hàng có tên tuổi, vị trí trên thị trường nước uống hiện nay.

>>> Xem thêm: Nước khoáng Vĩnh Hảo – Vihawa

Chia sẻ