Nước khoáng Contrex

1265
Nước tinh khiết Contrex
Nước tinh khiết Contrex

Muốn cơ thể phát triển bình thường, bạn cần bổ sung khoáng chất đều đặn thông qua chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu thiếu khoáng chất, cơ thể sẽ xuất hiện những biểu hiện như khó tập trung, mệt mỏi, tiêu chảy, nhịp tim không đều…Để bổ sung khoáng chất mỗi ngày bạn có thể chọn uống nước khoáng Contrex.

Vì sao nên chọn nước khoáng Contrex

Contrex là dòng nước hảo hạng được Công ty nước khoáng Contrex nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Dòng khoáng chất quý giá này được tìm thấy vào năm 1760 ẩn sâu trong dãy núi Vosges.

Khai thác từ nguồn nước ngầm tại Contrexéville, đóng chai tại nguồn giúp nước giữ nguyên độ giàu có về khoáng chất, tránh xa được những tác nhân gây hại cho nước. Chính nhờ sự giàu có Canxi và Magie nên Contrex nhanh chóng được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Đây là thương hiệu nước uống bổ sung nguồn khoáng dồi dào cho khách hàng. Đối với phụ nữ ở hơn 35 quốc gia trên thế giới, đây là thức uống tuyệt vời hỗ trợ làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa, giúp phụ nữ cảm thấy tuyệt vời và xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Thượng hạng về chất lượng, tinh túy trong hương vị nên nước suối Contrex nhanh chóng đạt được danh tiếng trên trị trường nước uống quốc tế.

Nước Contrex đóng chai
Nước Contrex đóng chai

Nước suối Contrex đóng bình

Hiện tại, nước khoáng Contrex không có quy cách đóng bình 19L hay 20L như những thương hiệu nước khoáng khác.

Nước suối Contrex đóng chai

Quy cách đóng chai của nước khoáng Contrex khá đa dang, gồm: 500ml, 750ml, 1L và 1.5L. Đây là những quy cách đóng chai thông dụng và tiện lợi, pù hợp với mọi sự kiện như hội họp, tham quan, thể dục thể thao…

Không đơn thuần là thức uống thỏa mãn cơn khát tức thời, khách hàng nên sử dụng nước suối Contrex để bổ sung nguồn khoáng chất dồi dào cho cơ thể.

>>>Xem thêm: Nước PETAL 19L Bình Úp

Chia sẻ