Nước tinh khiết Chương Dương

1679
Nước tinh khiết Chương Dương
Nước tinh khiết Chương Dương

Hơn 65 năm hình thành và phát triển, Chương Dương là một trong những công ty tiên phong trong thị trường nước giải khát ở Việt Nam. Nước tinh khiết đóng chai Chương Dương là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Chương Dương?

  • Nước uống Chương Dương là sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương, thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).
  • Được khai thác từ nguồn nước ngầm, xử lý bằng màng thẩm thấu ngược và thanh trùng bằng Ozon, tia cực tím, đóng chai tự động nên độ tinh khiết của nước Chương Dương được lưu giữ khi tới tay người sử dụng.
  • Quá trình sản xuất nước lọc Chương Dương tuân thủ đúng QCVN: 6-1:2010/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống đóng chai của Bộ Y tế. 
  • Nước Chương Dương không đơn thuần thức uống giải khát mà nó còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe khách hàng, làm tăng thêm sự sảng khoái và tươi trẻ cho người sử dụng.
Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương

Nước lọc Chương Dương đóng bình

Hiện tại, nước uống Chương Dương chưa có quy cách đóng bình 19L, 20L như những thương hiệu nước uống khác. Việc nắm thông tin này sẽ giúp khách hàng tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nước uống Chương Dương đóng chai

Bạn có 2 sự chọn nước đóng chai thương hiệu Chương Dương, cụ thể: loại 500ml (24 chai/thùng) và 350ml (24 chai/thùng). Quy cách đóng chai gọn nhẹ, tinh tế này phù hợp với những hoạt động đòi hỏi di chuyển nhiều, khó mang theo những chai nước có dung tích lớn. Ngoài ra, trong hội nghị, hội thảo quy cách đóng chai với hai dung tích trên khá tiện lợi lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Nước uống Chương Dương đóng chai
Nước uống Chương Dương đóng chai

Nếu gia đình và doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một thương hiệu nước tinh khiết đóng chai an toàn, chất lượng đảm bảo, có thể tham khảo và mua ngay nước tinh khiết Chương Dương.

>>> Xem thêm: Nước tinh khiết Satori

Chia sẻ