Nước khoáng Baikal

1296
Nước khoáng Baikal
Nước khoáng Baikal

Nước khoáng Baikal lấy nguồn nước tại “lõi” của Hồ Baikal (Nga) với độ sâu lên tới 400m. Hồ Baikal là nơi chứa lượng nước tinh khiết quý giá, hàm lượng oxy trong nước cao kết hợp với quy trình khai thác xử lý đạt chuẩn nên nước Baikal mang sự “tinh túy” nhất, chất lượng nhất trao tận tay khách hàng.

Vì sao nên chọn nước khoáng Baikal

Theo báo cáo sau quá trình quan sát của Học viện khoa học Nga – Limnological: nước trong lõi Baikal ở độ sâu 400m thì không có chất gây ô nhiễm bên ngoài nào, nên cấu trúc nước hầu như không bị tác động.

Nước uống Baikal được lọc qua ba giai đoạn, chiếu xạ UV và xử lý bằng Ozone. Mọi quy trình xử lý nước đều được xử lý theo quá tình hóa học nghiêm ngặt. Các mẫu phân tích nước được thực hiện đều đặn hàng tháng, hàng năm.

Hồ Baika
Hồ Baika

Nước suối Baikal đạt chất lượng cao hơn các chỉ tiêu qui định theo khung tiêu chuẩn của Đức và Châu Âu. Đây là thể được xem là nguồn nước giàu khoáng chất, chất lượng hỗ trợ trong việc chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.

Nước khoáng Baikal đóng bình

Hiện tại, quy cách đóng bình nước Baikal với dung tích lớn chưa được LLC trade house Legend of Baikal sản xuất.

Nước khoáng Baikal đóng chai

Nước suối Baikal đóng trong chai PET có khá nhiều dung tích cho khách hàng chọn lựa như: 300ml, 500ml, 1.5L, 5L.Tùy vào mục đích lựa chọn, khách hàng có thể đưa ra lựa chọn hợp lí.

Nước khoáng Baika 500ml
Nước khoáng Baika 500ml

Nếu bạn đang có mong muốn sử dụng một loại nước khoáng chất lượng, tuyệt đối an toàn thì có thể tham khảo ngay thương hiệu Baikal.

Chia sẻ