Nước kiềm Aqua Ion

860
Nước kiềm Aqua Ion
Nước kiềm Aqua Ion

Aqua Ion là thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu của Công ty Cổ phần Aqua Bigman. Loại nước này ra đời từ sự kết tinh của thành tựu khoa học và công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Không đơn thuần là thức uống giải khát, nước Aqua Ion còn là một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Vì sao nên chọn nước kiềm Aqua Ion?

  • Dựa trên công nghệ Nhật Bản, nước Aqua Ion tại Việt Nam chứa thành phần chống oxy hóa mạnh, phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu nhanh, độ pH lý tưởng 9+. 
  • Aqua Ion được xem là loại nước uống tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, loại bỏ các gốc tự do, ngăn chặn tác nhân gây bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, gout… và vô vàn những tác dụng khác.
  • Chất lượng của nước kiềm đã được bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận hiệu quả trong điều trị bệnh lý mãn tính, khó tiêu, đầy bụng. Hội nghị Y khoa Nhật Bản cũng chứng nhận đây là thức uống phù hợp sử dụng hằng ngày để ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Vì vậy, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng nước kiềm Aqua Ion.
Các sản phẩm của Aqua Ion
Các sản phẩm của Aqua Ion

Nước Aqua Ion đóng bình

Tương đồng với những thương hiệu nước uống khác, nước kiềm Aqua Ion cũng có quy cách đóng bình 19L ( có cả bình úp và bình vòi). Vì vậy, khách hàng có thể mua bất kỳ quy cách nào để phù hợp với máy nóng lạnh hay chân kệ, bình sứ trong gia đình.

Nước kiềm Aqua Ion đóng chai

Hiện tại, thương hiệu này có 3 loại dung tích: 350ml, 500ml, 1.5L. Tùy vào tính chất công việc, hoạt động, khách hàng có thể chọn lựa dung tích phù hợp. Không những gọn nhẹ, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thiết kế tinh tế của chai cũng là một điểm cộng lớn, nó sẽ làm bạn nổi bật ở chốn đông người.

Như vậy, nước Aqua Ion đích thực là một thức uống mang lại những lợi ích to lớn cho cơ thể. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại nước nào cho cả gia đình sử dụng, hãy tham khảo ngay nước kiềm Aqua Ion. 

>>> Xem thêm: Nước PETAL 19L Bình Úp