Nước khoáng Alba

2114
Nước khoáng Alba
Nước khoáng Alba

Nước khoáng Alba nối tiếng không chỉ nhờ thành phần muối khoáng có ích cho sức khỏe và sắc đẹp, mà nhờ cả vị khoáng dịu nhẹ rất phù hợp với những món ăn thơm ngon. Vì vậy, nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn thương hiệu nước uống nào cho cả gia đình sử dụng, hãy tham khảo ngay nước Alba.

Vì sao nên chọn nước khoáng Alba?

  • Nước suối Alba là thương hiệu của Công ty Cổ phần Thanh Tân với nhiều năm đi đầu trong khai thác, sản xuất và phân phối dòng nước khoáng chất lượng Alba.
  • Khai thác từ nguồn nước khoáng Thanh Tân, cách thành phố Huế khoảng 30km, nước được xử lí và đóng chai ngay tại nguồn mà không có bất kì công đoạn sử dụng hóa chất nào. Ngoài ra, khu vực sản xuất vè đóng chai cách xa những vi sinh vật gây hại bên ngoài, nên nước khoáng giữ nguyên độ thanh mát, giàu khoáng chất, dễ chịu khi uống.

    Suối khoáng Thanh Tân
    Suối khoáng Thanh Tân
  • Không đơn thuần là thức uống giải khát, nước Alba còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người dùng vì chứ nhiều khoáng chất có lợi như: Axit carbonic giúp cải thiện tiêu hóa, Canxi và Megie điều hòa tim mạch, Natri giúp cân bằng hạt động não…và nhiều những khoáng chất có lợi khác.
  • Chất lượng nước khoáng đã được Bộ Y tế công nhận và cấp phép. Vì vậy, khách hàng tuyệt đối an tâm khi sử dụng thương hiệu nước khoáng này.
Nước Alba đóng chai
Nước Alba đóng chai

Nước suối Alba đóng bình

Hiện, quy cách dạng bình 19L, 20L chưa được Công ty tiến hành sản xuất. Khách hàng nên lưu ý đặc điểm này để tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Nước Alba đóng chai

Công ty Cổ phần Thanh Tân đẩy mạnh sản xuất quy cách đóng chai với nhiều dung tích (cả chai pet và chai thủy tinh), cụ thể: 

Phân loại

Chai pet

Chai thủy tinh

Có ga 350ml, 500ml 450ml, 750ml
Không ga 500ml, 1.5L 450ml, 750ml

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thương hiệu nước khoáng an toàn cho sức khoẻ Alba. Vị thanh mát tự nhiên, không “lợ lợ” khi uống cùng với sự tinh tế trong thiết kế đã thuyết phục được đa số khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Bạn hãy thử và cảm nhận điều đó.

>>>Xem thêm: Nước Khoáng Lavie 500ml

Chia sẻ