Đại lý nước Satori Tân Trung Lợi – Bình Định

943
Đại lý nước Satori Tân Trung Lợi - Bình Định

Bình Định là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam, Là 1 trong 5 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan. Bình Định được Chính phủ xác định là đô thị trung tâm phía nam của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, cùng với Đà Nẵng và Huế là những trung tâm thương mại, dịch vụ và giao dịch quốc tế của cả khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Nước tinh khiết Satori

Nước uống Satori được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế, kết hợp cùng với các công nghệ lọc và khử khuẩn hiện đại như:

  • Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại các thành phần khoáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
  • Hệ thống lọc nước hiện đại với màng siêu lọc uF chỉ 0,01 micron
  • Sục vào khí Ozone để khử khuẩn
  • Tiệt trùng lại bằng tia cực tím

Nước được sản xuất theo một quy trình tự động và khép kín, đảm bảo sản phẩm an toàn, vô khuẩn trước khi đến tay người dùng. Là nước uống bán chạy hàng đầu của công ty Satori, đạt nhiều chứng nhận về chất lượng như  FSSC 22000, ISO 2200, HACCP,…

Đại lý nước Satori Tân Trung Lợi - Bình Định
Nước tinh khiết Satori chai 1.5L

Nước Satori bình 19L

Satori hiện đang phân phối dòng nước uống đóng bình với quy cách bình 19L kiểu úp ngược, được thiết kế có tay cầm trên thân bình, thuận tiện cho việc di chuyển và bê, đỡ.

Nước Satori đóng chai

Bên cạnh nước bình Satori cũng cung cấp nước đóng chai với đa dạng dung tích như 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

Đại lý giao nước uống Satori – An Nhơn – Bình Định

Thị xã An Nhơn được phát triển theo hướng công nghiệp và đô thị hóa. Khu vực này nằm dọc theo trục đường quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 17 km về hướng tây bắc. Có các tuyến đường chính là quốc lộ 1A, quốc lộ 19, Quốc lộ 19B và đường sắt Bắc Nam, là đô thị vệ tinh của thành phố Quy Nhơn.

Đại lý nước Satori Tân Trung Lợi - Bình Định
Thị Xã An Nhơn – Bình Định

Công ty TNHH Tân Trung Lợi là nhà phân phối nước uống đóng bình, đóng chai của nhãn hiệu Satori tại TX.An Nhơn – Bình Định. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến tất cả các phường, xã thuộc TX.An nhơn.

Khách hàng sử dụng nước Satori chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Satori do công ty Tân Trung lợi phân phối.

Anh Nghị – Chủ CLB Thể hình

Luyện tập thể hình thường xuyên nên tôi hiểu được tầm quan trọng của việc uống nước đều đặn mỗi ngày. Tôi chọn uống nước tinh khiết Satori bởi chất lượng tuyệt hảo, có chưa một ít hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Chị Yến – Nhân viên bán hàng siêu thị

Nước Satori do công ty Tân Trung Lợi phân phối đảm bảo chính hãng, chất lượng, an toàn, gia đình tôi chỉ đặt mua sản phẩm tại đây thôi.

Chị Nhàn – Chủ cửa hàng mỹ phẩm

Satori là thương hiệu nước uống được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Gia đình tôi trước giờ luôn đặt mua nước Satori tại công ty Tân Trung Lợi, nơi đây cung cấp nước đảm bảo uy tín, chính hãng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Đặt nước Satori tại Tx.An Nhơn – Bình Định

Đại lý nước Satori Tân Trung Lợi - Bình Định

Nước tinh khiết Satori là thương hiệu nước uống được nhiều người sử dụng nhất tại An Nhơn – Bình Định, sản phẩm có chứa một ít hàm lượng khoáng tự nhiên nên được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Để đặt nước tại Tx.An Nhơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Tân Trung Lợi.

 Địa chỉ: 215 Phương Danh, TT. Đập Đá, H. An Nhơn, Bình Định

Chia sẻ