Đại lý nước Lavie Triệu Thành – Bình Định

1985
Đại lý nước Lavie Triệu Thành - Bình Định

Quy Nhơn là thành phố nằm ở phía nam trực thuộc tỉnh Bình Định, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội của tỉnh. Nơi đây là một trong những thành phố biển tuyệt đẹp của vùng Nam Trung Bộ, với nhiều bãi tắm lý tưởng như Cát Tiên, Nhơn Hội, Hải Giang, thu hút hàng triệu khách du lịch tham quan mỗi năm. Thành phố Quy Nhơn là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Bình Định.

Nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm nước uống đóng chai đạt chất lượng an toàn, được chứng nhận ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001. Không chỉ giúp giải khát Lavie còn bổ sung những khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể, góp phần nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của công ty Lavie – thành viên Tập đoàn Nestle, đây là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới về lĩnh vực nước uống đóng chai.

Dây chuyền sản xuất và đóng chai của nước Lavie hoàn toàn khép kín và tự động, bên cạnh đó nước còn được khai thác từ nguồn nước ngầm 20000 năm tuổi, không bị ô nhiễm hóa chất, kết hợp cùng với công nghệ hiện đại từ Lavie, nên giữ lại được hàm lượng khoáng tự nhiên và hương vị dịu nhẹ cho nước. Chính vì vậy nước Lavie được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Đại lý nước Lavie Triệu Thành - Bình Định
Nước khoáng Lavie đóng bình 19L

Bình nước Lavie 19L

Lavie sản xuất nước uống đóng bình với 2 kiểu dáng: nước khoáng Lavie 19 lít bình úp ngược và nước tinh khiết Viva 19 lít bình có vòi, tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn bình úp hoặc bình vòi để sử dụng.

Thùng nước đóng chai Lavie

Ngoài sản phẩm nước bình, Lavie còn cung cấp nước chai với nhiều dung tích khác nhau như Lavie 350ml, 500ml, 750ml, 1.5L, 6L, Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml, Lavie Prestige 700ml.

Đại lý giao nước suối Lavie Tp.Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn là thành phố giàu tài nguyên thiên nhiên, có nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao, với đặc sản là yến sào. Về mặt kinh tế, trong những năm gần đây, Quy Nhơn đẩy mạnh phát triển về công nghiệp và dịch vụ thương mại, du lịch. Thành phố hiện có hơn 300 khách sạn và các khu du lịch nghỉ dưỡng lớn, nhỏ để phục vụ cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Đại lý nước Lavie Triệu Thành - Bình Định
Tháp Đôi – TP.Quy Nhơn

Doanh Nghiệp Sản Xuất Thương Mại Triệu Thành là nhà phân phối nước khoáng đóng bình, đóng chai Lavie tại Tp.Quy Nhơn – Bình Định. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, cung cấp đầy đủ các quy cách, giao nước đúng giờ và tận nơi đến các xã Tuy Phước, Tây Sơn, An Nhơn, Hoài Nhơn, Quy Nhơn…

Khách hàng sử dụng nước Lavie chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Lavie của Công ty Triệu Thành cung cấp

Anh Thiên Long – Kỹ sư xây dựng

Gia đình tôi luôn đặt mua nước Lavie tại công ty Triệu Thành bởi sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn, nhân viên cũng rất nhiệt tình thân thiện, giao hàng nhanh chóng, đúng giờ.

Chị Hồng Thắm – chủ shop thời trang

Nhà tôi chỉ tin dùng nước Lavie do công ty Triệu Thành cung cấp thôi, sản phẩm tại đây đảm bảo chính hãng, nên yên tâm khi sử dụng.

Anh Thanh Nghị – Nhân viên bảo vệ

Lavie là nước uống ngon, an toàn cho sức khỏe, lại là thương hiệu có uy tín trên thị trường nên tôi rất yên tâm khi sử dụng. Tôi chỉ đặt mua nước suối Lavie tại công ty Triệu Thành, ngoài việc yên tâm hàng chính hãng thì dịch vụ giao hàng nơi đây cũng vô cùng nhanh chóng và đúng giờ.

Gọi nước Lavie tại Tp.Quy Nhơn

Đại lý nước Lavie Triệu Thành - Bình Định

Nước suối Lavie là nước uống không hề xa lạ với người dân tại Tp.Quy Nhơn, hầu hết các hộ gia đình tại đây đều sử dụng nước Lavie làm thức uống hằng ngày. Để đặt nước tại khu vực Tp.Quy Nhơn – Bình Định, quý khách hàng vui lòng liên hệ Doanh Nghiệp Sản Xuất Thương Mại Triệu Thành.

Địa chỉ: 67 Phan Chu Trinh, P. Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Điện thoại liên hệ: 0256 3891 696

Chia sẻ