Đại lý nước Aquafina Vạn Thắng – Bình Định

1200
Đại lý Aquafina Hoài Sơn
Đại lý Aquafina Hoài Sơn

Hoài Nhơn là một thị xã ven biển nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 85 km. Vị trí địa lý nơi đây tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao thương kinh tế giữa các khu vực. Nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp và ngành nghề truyền thống như dệt chiếu, dệt thảm dừa,…

Nước tinh khiết Aquafina

Nước Aquafina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hydro-7 từ tập đoàn Pepsi, mang đến cho nước một hương vị thơm ngon đặc trưng, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Suntory Pepsico Việt Nam, là sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất cả trong và ngoài nước.

Nước uống đóng chai Aquafina

Đại lý nước tinh khiết Aquafina Vạn Thắng cung cấp nước uống đóng chai Aquafina với nhiều dung tích khác nhau: chai Aquafina 355ml, Aquafina 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước chai AquafinaHiện nay, tại Việt Nam chưa có nước uống đóng bình Aquafina 20L. Khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh mua phải hàng nhái, giả, kém chất lượng nhé.

Đại lý nước Aquafina Tx.Hoài Nhơn

Hoài Nhơn là khu vực phát triển mạnh về ngư nghiệp và đang nỗ lực vươn lên thành một trong những trung tâm nghề cá mạnh nhất cả nước. Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư phát triển để thuận lợi cho việc tham quan, nghỉ dưỡng của du khách như khách sạn nhà hàng: Hương Biển, Mười Vàng, khu liên hợp Hưng Thịnh,… Nhờ vậy mà kinh tế khu vực này ngày càng phát triển hơn.

Biển Hoài Nhơn
Biển Hoài Nhơn luôn làm nhiều người thích thú với vẻ đẹp của mình.

Công ty TNHH Vạn Thắng là đại lý phân phối nước uống đóng chai Aquafina tại Hoài Nhơn – Bình Định. Chúng tôi là đại lý nước Aquafina uy tín nhất hiện nay tại Thị xã Hoài Nhơn, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến xã, huyện Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Hoài Ân, Tuy Phước, Hoài Nhơn,…

Khách hàng dùng nước uống Aquafina chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Aquafina của công ty Vạn Thắng cung cấp

Chị Khánh An – Nhân viên kinh doanh

Tôi đã sử dụng sản phẩm của Công ty Vạn Thắng nhiều năm nay, và vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bên này. Giao hàng nhanh và rất đúng giờ.

Anh Gia Bảo – Kiến trúc sư

Tôi luôn chọn đặt mua nước Aquafina tại công ty Vạn Thắng, đây là nơi cung cấp hàng chất lượng chính hãng, nên rất an tâm khi sử dụng.

Chị Xuân – Nội trợ gia đình

Công ty Vạn Thắng luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nên tôi rất yên tâm khi mua nước tại đây. Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng rất tiện lợi.

Gọi nước tinh khiết Aquafina tại Tx.Hoài Nhơn

Đại lý Aquafina Vạn ThắngAquafina là nước uống được bán chạy nhất hiện nay tại Hoài Nhơn, bởi chất lượng nước tuyệt vời, an toàn cho sức khỏe. Để đặt nước tại Hoài Nhơn – Bình Định, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vạn Thắng.

  • Địa chỉ: 344 Quang Trung, TT. Bồng Sơn, H. Hoài Nhơn, Bình Định, Việt Nam.
  • Điện thoại liên lạc: (0256) 3861937