Top 5 Đại Lý Nước Khoáng Lavie Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

3577
Dai ly nuoc Ba Ria Vung Tau 6
Bà Rịa Vũng Tàu được biết nhiều với những mảng xanh mát mắt

Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, miền Nam Việt Nam. Nơi đây được biết đến là với những bãi biển đẹp nức lòng người và những khu du lịch sinh thái xanh mát thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện. Trong đó bao gồm: thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ, các huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc. Các đại lý nước tập trung nhiều tại khu vực thành thị đông dân cư. Đáp ứng nhu cầu về nước khoáng sạch, uy tín cho người dân địa phương và khách du lịch.

Sau đây là Top 5 đại lý nước khoáng tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo khảo sát của Giao Nước Nhanh.

1. Công ty Việt Thắng

Là một công ty trẻ, tuổi đời chưa nhiều, với định hướng phát triển của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH Việt Thắng đang ngày một phát triển hướng tới vị trí là nhà phân phối nước khoáng, nước đóng bình, thùng đóng chai số 1 tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty Việt Thắng hiện đang phân phối các sản phẩm nước khoáng của Lavie.

dai ly nuoc lavie ba ria vung tau 1

 • Địa chỉ: 360/5 Lê Hồng Phong, P. 3, Tp. Vũng Tàu
 • Giờ làm việc: 8 – 17h
 • Thời gian giao hàng: 8 – 16h

2. Đại lý nước Kim Anh

Nhiều người dân trong khu vực tin dùng các sản phẩm được phân phối bởi Nhà phân phối nước Kim Anh bởi dịch vụ giao hàng tiện lợi, giá cả hợp lý. Cũng như nhiều đại lý nước lớn khác, đây là một trong những địa chỉ cung cấp nước khoáng đóng bình, thùng đóng chai từ các thương hiệu Lavie. Ngoài ra Kim Anh còn phân phối nhiều mặt hàng nước uống đa dạng.

Dai ly nuoc Ba Ria Vung Tau 2

 • Địa chỉ: 52B Bắc Sơn, Phường 11, TP. Vũng Tàu
 • Giờ làm việc: 8 – 18h
 • Thời gian giao hàng: 8 – 18h

3. Lavie

Là chi nhánh của Công ty trách nhiệm hữu hạn La Vie. Không có gì bất ngờ khi đây là một trong số những đại lý nước khoáng hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn có thể tìm kiếm các loại dung tích của nước khoáng Lavie, nước tinh khiết Viva tại đây, từ bình lớn 6L cho đến thùng đóng chai 500ml, hay bình úp ngược Lavie 19L. Ngoài ra còn có những sản phẩm cao cấp như Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml thích hợp cho các buổi hội thảo trang trọng.

Dai ly nuoc Ba Ria Vung Tau

 • Địa chỉ: 10 Quốc Lộ 51, P. Phước Trung, Tp. Bà Rịa
 • Giờ làm việc: 8 – 17h
 • Giờ giao hàng: 8 – 18h

4. Đại lý Minh Thanh

Đại lý phân phối nước Minh Thanh được nhắc đến với dịch vụ giao nước trong vòng 30 phút. Chấp nhận các hình thức thanh toán linh động từ tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc qua ví MOMO. Nhờ vậy tiếp cận được nhiều với những cư dân trẻ là những người tiếp xúc nhiều với các nền tảng công nghệ. Minh Thanh là nhà phân phối nước suối Lavie chính hãng, giao hàng tận nơi với giá cả phải chăng.

Dai ly nuoc Ba Ria Vung Tau 4

 • Địa chỉ: 92 Hai Bà Trưng, Phước Hiệp, Thành phố Bà Rịa.
 • Giờ làm việc: 8 – 17h
 • Giờ giao hàng: 8 – 17h

5. Công ty Lê Mai

Công ty TNHH Lê Mai nằm trong top những nhà phân phối nước uống, nước suối khoáng thiên nhiên Lavie, tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng với những công ty trẻ khác, Lê Mai đang từng bước cải thiện quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất.

dai ly nuoc lavie ba ria vung tau 6

 • Địa chỉ: 155 Ba Cu, P. 4, Tp. Vũng Tàu
 • Giờ làm việc: 8 – 17h
 • Giờ giao hàng: 8 – 17h

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn (Trang vàng, Google Maps, Fanpage và phản hồi của người tiêu dùng), mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Giao Nước Nhanh để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

Ngày cập nhật: 01/07/2020