Đại lý nước Lavie Minh Đức – Vũng Tàu

1736
Đại lý nước Lavie Minh Đức - Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển thuộc khu vực Đông Nam Bộ, nơi đây có các khu du lịch sinh thái với những bãi biển tuyệt đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch tìm đến mỗi năm. Thành phố này là đô thị loại I của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu vực này hiện nay có nền kinh tế vô cùng phát triển, đặc biệt mạnh về mảng du lịch, dịch vụ – thương mại.

Nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm nước khoáng đóng chai chất lượng cao, bổ sung nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Là nước uống bán chạy hàng đầu của công ty Lavie, áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của Tập đoàn Nestle vào quy trình sản xuất, nên đảm bảo giữ lại được hàm lượng khoáng an toàn cho nước. Lavie là nước uống an toàn, chất lượng, luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Đại lý nước Lavie Minh Đức - Vũng Tàu
Nước khoáng Lavie bình 19L

Nước đóng bình Lavie 19L

Lavie sản xuất nước uống đóng bình với 2 kiểu dáng: nước khoáng Lavie 19 lít bình úp ngược và nước tinh khiết Viva 19 lít bình có vòi, tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn bình úp hoặc bình vòi để sử dụng.

Nước đóng chai Lavie

Ngoài sản phẩm nước bình, Lavie còn cung cấp nước chai với nhiều dung tích khác nhau như Lavie 350ml, 500ml, 750ml, 1.5L, 6L, Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml, Lavie Prestige 700ml.

Đại lý giao nước suối Lavie Tp.Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, là điểm đến du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Hơn một triệu khách tham quan du lịch trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm.

Đại lý nước Lavie Minh Đức - Vũng Tàu
Suối nước nóng Bình Châu – Tp.Vũng Tàu

Công ty TNHH Nước Minh Đức là nhà phân phối nước khoáng đóng bình, đóng chai của thương hiệu Lavie tại phường 11 – Vũng Tàu. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, giao nước đúng giờ và tận nơi đến toàn bộ các khu vực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khách hàng sử dụng nước khoáng Lavie chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Lavie của Công ty Minh Đức cung cấp

Anh Thành Tài – Kỹ sư điện

Tôi là khách hàng lâu năm của Công ty Minh Đức, nơi đây không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng mà nhân viên cũng rất nhiệt tình thân thiện, giao hàng nhanh chóng, đúng giờ.

Chị Hồng – chủ cửa hàng tạp hóa

Nước Lavie do công ty Minh Đức phân phối đảm bảo chính hãng, chất lượng, an toàn, gia đình tôi chỉ toàn uống nước Lavie tại đây thôi.

Anh Bảo Long – Nhân viên giao hàng

Tôi luôn mang theo chai Lavie 500ml bên mình để dùng, nước uống ngon, an toàn cho sức khỏe, lại là thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường nên tôi rất yên tâm khi sử dụng.

Gọi nước Lavie tại Tp.Vũng Tàu

Đại lý nước Lavie Minh Đức - Vũng Tàu

Nước suối Lavie là nước uống bán chạy nhất hiện nay tại Tp.Vũng Tàu, đa số mọi người ai cũng tìm mua nước Lavie khi đến du lịch tại đây. Để đặt nước tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Nước Minh Đức.

 Địa chỉ: 780/59A Bình Giã, Phường 11, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu