The Water MAN – Chuỗi giao nước tại TPHCM

2165
Chuỗi giao nước tận nơi
Chuỗi giao nước tận nơi

Doanh nghiệp tư nhân thương mại Hoàng Trần là công ty chủ quản của Chuỗi giao nước tận nơi The Water MAN, tọa lạc tại số 25 Mê Linh, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Chuỗi giao nước tận nơi – The Water MAN là nhà cung cấp nước đóng bình, đóng chai, dịch vụ nước uống văn phòng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là đơn vị phân phối máy nóng lạnh, máy lọc nước chính hãng từ những tên tuổi nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nước đóng bình, thùng đóng chai

The Water MAN cung cấp nước đóng bình 20L/ 19 lít với hai dạng bình có vòi và bình úp ngược. Nước đóng chai, ly, lon dung tích 160ml, 250ml, 330ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L, 6L từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, có đầy đủ các loại từ nước tinh khiết, nước khoáng, nước ion kiềm.

Nước tinh khiết: PETAL, Viva, Vihawa, Sapuwa, Wami, Bidrico, Satori, Aquafina.

Nước khoáng: Lavie, Vĩnh Hảo, Perrier, Evian, Volvic, Núi Lửa Jeju.

Nước ion kiềm: Ion Life.

Nước tinh khiết PETAL
Thương hiệu riêng PETAL của Công ty Hoàng Trần

Máy lọc không khí – Máy lọc nước

Nhằm đem lại sự tiện lợi, môi trường sinh hoạt tốt hơn, The Water MAN cung cấp thêm các dòng máy nóng lạnh, máy lọc không khí, máy lọc nước đến cho người tiêu dùng. Các sản phẩm phân phối bởi The Water MAN đều được chứng nhận chất lượng, sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng như Alaska, Coway, Aquarius…

Máy lọc nước Coway
Máy lọc nước Coway từ Hàn Quốc

Phụ kiện uống nước

The Water MAN còn thể hiện sự đa dạng trong nhóm sản phẩm bằng những thiết bị hỗ trợ uống nước cho gia đình, trẻ nhỏ, hoặc những thành viên lớn tuổi của gia đình. Từ chân kệ, bình nước thông minh, van chống sặc v.v…

Dịch vụ

Hoàng Trần – The Water MAN cung cấp dịch vụ nước uống văn phòng, cho thuê máy nóng lạnh, máy lọc nước. Giao nước miễn phí tận nhà, có hóa đơn điện tử đầy đủ.

Thông tin đặt hàng

Để đặt nước, thiết bị, phụ kiện từ The Water MAN, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • The Water MAN – Số 25 Mê Linh, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Website : thewaterman.vn
  • Hotline: 028 3840 0000
Chuỗi giao nước tận nơi The Water MAN
Chuỗi giao nước tận nơi The Water MAN

Với đội ngũ giao hàng tận tình, lượng xe giao hàng lên đến 10 xe tải và hơn 50 xe máy, The Water MAN sẽ giao nước đến bạn trong thời gian nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Sản phẩm
Giá
Thời gian giao hàng
Dịch vụ
Hóa đơn
Chia sẻ