Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận Tân Bình, TPHCM

1409
dai-ly-nuoc-quan-tan-binh-3
Chợ Tân Bình - Trung tâm thương mại sầm uất nhất của Quận.

Nhắc đến Tân Bình là nhắc đến sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là Cảng hàng không lớn nhất ở Việt Nam, sinh ra không ít lợi nhuận cho Tân Bình và thành phố Hồ Chí Minh. Tân Bình cũng có riêng cho mình những trung tâm thương mại, khu vui chơi và dịch vụ khiến nơi đây nhộn nhịp và sầm uất. Vì những lẽ đó, người đổ về Quận Tân Bình để làm ăn và sinh sống cực kì nhiều, tạo nguồn cầu cực lớn cho ngành cung cấp nước uống.

Đại lý nước The Water MAN

The Water MAN là Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 100 nhân viên, 10 xe tải và hơn 50 xe máy giao hàng. Hiện The Water MAN được các hộ gia đình tin dùng và cũng là đối tác chính của nhiều công ty với 2 dòng sản phẩm chính là nước đóng bình và nước đóng chai.

nuoc uong - giao nuoc - quan Tan Binh

Nước đóng bình có 2 loại: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình phù hợp sử dụng ở các hộ gia đình, doanh nghiệp vì dung tích lớn, sử dụng được nhiều ngày thay vì phải đặt nhiều chai nhỏ.

nuoc uong - giao nuoc - quan Tan Binh

Nước đóng chai của The Water MAN gồm có 4 dung tích cho khách hàng lựa chọn: 350ml, 500ml, 1.5L và nước bình 5L. Nước đóng chai sẽ theo chân bạn đến lớp học, các buổi dã ngoại, thể dục thể thao ngoài trời.

Chia sẻ từ khách hàng

dai-ly-nuoc-quan-tan-binh-2

Anh Tiến – nhiên viên kinh doanh: “Công ty mình sử dụng nước của The Water MAN đã nhiều năm nay. Nhờ vậy mà mọi người lúc nào cũng tươi tắn khỏe mạnh dù công việc có nhiều lúc căng thẳng.”

dai-ly-nuoc-quan-tan-binh-1

Bạn Sơn – sinh viên cho hay: “Mình từng mất nhiều thời gian để tìm chỗ đặt nước uống uy tín. Từ hồi tìm được The Water MAN là mình dùng nước ở đây luôn. Chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lí.”

Hướng dẫn đặt hàng.

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN tại Quận Tân Bình, bạn hãy làm theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: vào link nước uống Tân Bình, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi chi nhánh The Water MAN Quận Tân Bình, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

nuoc uong - giao nuoc - quan Tan Binh
Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận Tân Bình để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin đại lý

The Water MAN – Chuỗi giao nước tận nơi

  • Website: thewaterman.vn
  • Hotline: 028 3840 0000
  • Email: hi@thewaterman.vn
  • Địa chỉ: 2C Phổ Quang, quận Tân Bình, TPHCM
  • Bản đồ: https://g.page/thewatermantanbinh