Đại Lý Nước Đóng Bình, Thùng Đóng Chai Quận Bình Thạnh

1687
dai-ly-nuoc-quan-binh thanh-3
Khu du lịch Bình Quới, điểm đến nổi tiếng ở Bình Thạnh

Với vị trí đắc địa, liền kề Quận 1, chi phí sinh hoạt không quá cao. Sở hữu nhiều trường, đại học lớn như Đại học Ngoại Thương cơ sở 2, Đại học công nghệ kĩ thuật Hutech…cùng nhiều chung cư giá rẻ cho đến chung cư cao cấp và chi phí sinh hoạt không quá cao. Bình Thạnh thu hút được lượng lớn học sinh sinh viên, công nhân viên chức sống và làm việc tại đây. Vì lẽ đó, nhu cầu đặt mua nước uống cũng gia tăng.

Đại lý nước The Water MAN

Đại lý nước The Water MAN
Chuỗi giao nước uống số 1 thành phố Hồ Chí Minh

The Water MAN là Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 100 nhân viên, 10 xe tải và hơn 50 xe máy giao hàng. Sản phẩm của The Water MAN có hai dòng chính: Nước đóng bình và nước đóng chai.

Nước đóng bình

nuoc uong - giao nuoc - quan binh thanh

Ngày nay, đi kèm nhịp sống hối hả và nhu cầu sử dụng nước uống an toàn vệ sinh, nước đóng bình đang ngày càng được nhiều người dân lựa chọn để sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng… Nước đóng bình của The Water MAN có 2 dạng: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L, bình vòi cũng tương tự.

Nước đóng chai

nuoc uong - giao nuoc - quan Binh Thanh

Ngoài ra, The Water MAN còn phân phối nước đóng chai với 4 dung tích để khách hàng lựa chọn. 350ml, 500ml, 1.5L cho đến bình nước 5L. Nước đóng chai được các bạn học sinh, sinh viên ưa dùng vì tính tiện lợi, dễ dàng mang theo khi ra ngoài đi học, đi chơi.

Chia sẻ từ khách hàng.

dai-ly-nuoc-quan-binh thanh-2

Bạn Giang, nhân viên Marketing: “Nhà mình ở tầng 6 trong chung cư, mỗi lần đặt nước phải xuống khiêng lên rất mệt. Từ ngày đặt nước ở The Water MAN mình được giao nước tận phòng luôn. Mấy anh nhân viên nhiệt tình mà còn thân thiện nữa.”

dai-ly-nuoc-quan-binh thanh-1

Anh Luân, chủ một tiệm sách cho hay: “Mình được đứa em giới thiệu The Water MAN cách đây 2 năm. Từ ngày đặt nước ở đây mình rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Mình sẽ đồng hành với The Water MAN trong thời gian tới.”

Đặt nước tại The Water MAN

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng và chính hãng, bạn đừng ngần ngại liện hệ với nhà phân phối nước uống The Water MAN theo những cách sau đây:

Cách 1: vào link nước uống Bình Thạnh  , chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền form, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ chỉ trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước tận nơi của The Water MAN chi nhánh quận Bình Thạnh.

nuoc uong - giao nuoc - quan Binh Thanh
Đội xe giao hàng hùng hậu của The Water MAN

Đặt nước chính hãng tại công ty phân phối nước The Water MAN ở quận Bình Thạnh để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!

Bản đồ đại lý nước Bình Thạnh