Cần chọn mua nước khoáng Lavie hay nước tinh khiết Vihawa?

1018
Lavie hay Vihawa
Lavie hay Vihawa

Thị trường nước uống có vô vàn thương hiệu cho bạn và gia đình thỏa thích lựa chọn. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng, nguồn nước bạn mua ngoài tiệm có nguồn gốc từ đâu, mức độ an toàn như nào…Để làm dày hơn kiến thức về từng thương hiệu nước, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về nét tương đồng cũng như đặc điểm riêng, qua đó bạn sẽ có thể quyết định chọn mua nước khoáng Lavie hay nước tinh khiết Vihawa.

Nên chọn mua nước suối Lavie hay nước uống Vihawa

Hai loại nước này có đặc điểm giống nhau đều là nước tiệt trùng, hợp vệ sinh, đảm bảo đúng tiêu chuẩn trên thị trường. Bởi vậy, bạn và những người xung quanh có thể sử dụng trực tiếp hai nguồn này mà không cần khâu xử lý khác.

Nước suối Lavie

Đây là nước uống của Công ty TNHH Lavie, trực thuộc tập đoàn Nestle’, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng đạt chuẩn giúp giữ nguyên nét tinh khiết cho nguồn nước.

Nguồn nước của Lavie được lấy với độ sâu lên tới 300m, không lẫn tạp chất và được xử lý cùng hệ thống lọc khép kín, đóng chai theo quy chuẩn nghiêm ngặt nên tới tay người tiêu dùng, nước khoáng Lavie luôn đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm Lavie
Sản phẩm Lavie

Nước khoáng Lavie là sự kết hợp nguồn nước trong lành và giữ lại 06 khoáng chất quan trọng cho cơ thể như Ca, Mg, Na…giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, bảo vệ khung xương, đảm bảo hoạt động bình thường của hệ tiêu hóa và còn nhiều hiệu quả khác khi sử dụng thường xuyên sản phẩm này.

Hiện nay, Công ty cung cấp nước uống Lavie với nhiều quy cách: Lavie 19L bình úp, 500ml đóng chai,…

Nước tinh khiết Vihawa

Đây là sản phẩm của Công ty Vĩnh hảo trực thuộc tập đoàn Masan, với mong muốn mang ra thị trường một lựa chọn mới nếu người tiêu dùng không thích uống nước khoáng Vĩnh Hảo.

Nước suối Vihawa nghĩa là đã qua lọc và khử trùng nên chỉ giữ lại nguồn nước tinh khiết, chất lượng.

Sản phẩm Vihawa
Sản phẩm Vihawa

Nước Vihawa có thể bù đắp lượng nước tiêu hao trong ngày của bạn, trong quá trình tập thể dục thể thao, và tiện lợi khi dùng trong gia đình hoặc văn phòng làm việc.

Công ty sản xuất nước tinh khiết Vihawa với một số quy cách: Vihawa 20 lít bình vòi, Vihawa 20L bình úp.

So sánh nước suối Lavie và Vihawa nào!

Bảng thông tin dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về hai sản phẩm này

Đặc tính

Lavie

Vihawa

Loại nước Nước khoáng Nước tinh khiết
Nguồn nước Nguồn nước suối ngầm Long An Nguồn nước máy
Thành phần khoáng 6 khoáng chất: K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 Không có
TDS (mg/l) 310-390 <100
Độ pH 7.5-8.5 ~7
Nhà sản xuất Tập đoàn Nestle’ Tập đoàn Masan

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những thông tin trên thì quy cách đóng bình, đóng chai của hai loại nước này cũng khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của người dùng để có sự lựa chọn hợp lý.

Quy cách

Lavie

Vihawa

Bình Bình úp 19L và bình vòi 19L Bình úp 20L và bình vòi 20L
Chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L Chưa có nước đóng chai

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản mang tính cung cấp thêm cho khách hàng khi lựa chọn nước uống cho gia đình và doanh nghiệp mình.

Nếu như, bạn có mong muốn tìm một thương hiệu đa dạng quy cách đóng bình/chai thì Lavie đáp ứng mong muốn đó của bạn. Bạn đã quen tai với thương hiệu Vihawa và muốn thử ngay hương vị của nó, thì còn chần chừ gì không thử đặt mưa, biết đâu Vihawa làm cho bạn tin dùng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Chia sẻ