Đại lý nước Vĩnh Hảo Trần Thanh Quang – Phan Thiết

1864
Đại lý nước Vĩnh Hảo Trần Thanh Quang - Phan Thiết

Phan Thiết là một thành phố ven biển và là trung tâm kinh tế văn hóa và phát triển khoa học của tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là điểm đến du lịch đặc biệt hấp dẫn thu hút được lượng lớn du khách trong nước và quốc tế tìm đến. Ngoài sở hữu những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, khu vực này còn đặc biệt nổi tiếng về những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là nước uống gắn liền với tuổi thơ của đại đa số người dân Việt Nam, Sau hơn 90 năm thành lập và phát triển, Vĩnh Hảo tự hào là nước uống đóng chai được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ tạo được uy tín với người tiêu dùng, Vĩnh Hảo còn mang lại sự an toàn về sức khỏe, tạo sự an tâm cho mọi nhà.

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối ngầm nằm sâu trong lòng đất, bên cạnh đó nước còn được áp dụng các công nghệ hiện đại đến từ Vĩnh Hảo, quy trình đóng bình, đóng chai tự động và khép kín, đảm bảo sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Đại lý nước Vĩnh Hảo Trần Thanh Quang - Phan Thiết
Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20L

Nước Vĩnh Hảo bình 20L

Vĩnh Hảo sản xuất nước uống đóng bình với 2 kiểu dáng: bình Vĩnh Hảo 20L úp ngược và bình 20 lít có vòi, khách hàng tùy vào nhu cầu của mình mà lựa chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp để sử dụng.

Thùng nước đóng chai Vĩnh Hảo

Ngoài sản phẩm nước bình, Vĩnh Hảo còn cung cấp nước chai với các dung tích 350ml, 500ml, 1.5L và Vĩnh Hảo 5 lít.

Đại lý giao nước suối Vĩnh Hảo Tp.Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm, nơi đây là đầu mối giao thông quan trọng do đó việc di chuyển đến đây khá thuận lợi và dễ dàng. Dân cư sinh sống tại đây cũng khá đông đúc chủ yếu là người Việt, và một số người gốc Hoa hiện đang sinh sống trong trung tâm thành phố. Nhiều khu đô thị cao cấp tọa lạc về đây như khu đô thị Vietpearl City, khu đô thị Ocean Dunes, khu đô thị Phú Tài, khu đô thị Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết, khu đô thị Acenza Villas…

Đại lý nước Vĩnh Hảo Trần Thanh Quang - Phan Thiết
Bãi biển Hòn Rơm – Mũi Né – Phan Thiết

Doanh Nghiệp Tư Nhân Trần Thanh Quang là đơn vị cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo tại Tp.Phan Thiết. Chúng tôi là đại lý uy tín nhất tại Phan Thiết, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến tất cả các phường tại Tp.Phan Thiết.

Khách hàng sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Vĩnh Hảo của Doanh Nghiệp Trần Thanh Quang cung cấp

Anh Khánh – Giáo viên thể dục

Là một giáo viên dạy thể dục thì tôi càng hiểu và ý thức được tầm quan trọng của việc uống nước đều đặn mỗi ngày. Do đó tôi chọn nước khoáng Vĩnh Hảo là người bạn đồng hành của mình, nước uống ngon lại an toàn cho sức khỏe.

Chị Vân –  Nhân viên thủ kho

Từ ngày đi làm tôi đã tập thói quen uống nước hàng ngày để bảo vệ sức khỏe, và tôi chọn nước khoáng Vĩnh Hảo vì là thương hiệu lớn có uy tín lâu năm nên yên tâm sử dụng. Gia đình tôi chỉ tin tưởng đặt mua nước tại Doanh Nghiệp Trần Thanh Quang mà thôi.

Chị Ngọc – Nội trợ gia đình

Gia đình tôi đã đặt mua nước Vĩnh Hảo tại Doanh Nghiệp Trần Thanh Quang hơn 2 năm nay, nơi đây cung cấp sản phẩm chính hãng, nên rất yên tâm khi đặt mua tại đây.

Đặt nước Vĩnh Hảo tại Tp.Phan Thiết

Đại lý nước Vĩnh Hảo Trần Thanh Quang - Phan Thiết

Nước khoáng Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước uống hiện đang bán chạy nhất tại Tp.Phan Thiết, sản phẩm uống ngon, an toàn cho sức khỏe, bổ sung nhiều khoáng chất thiết yếu nên được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Để đặt nước tại Tp.Phan Thiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Doanh Nghiệp Tư Nhân Trần Thanh Quang.

 Địa chỉ: 08 Đường Huỳnh Tấn Phát, Khu Phố 5, P. Mũi Né, TP. Phan Thiết,Bình Thuận