Đại lý nước Vĩnh Hảo Phương Khang – Cần Thơ

1531
Đại lý nước Vĩnh Hảo Phương Khang - Ninh kiều - Cần Thơ

Ninh Kiều là quận trung tâm của thành phố Cần Thơ, đây là nơi lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống của các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng như: công viên Ninh Kiều, chợ cổ Cần Thơ, chùa Ngọc Hòa, công viên Lưu Hữu Phước, Bảo tàng Cần Thơ,…Quận Ninh Kiều là nơi hội tụ của nhiều tuyến đường giao thông thủy, đường bộ quan trọng của vùng nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa đến các vùng lân cận.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước uống đi đầu trong ngành nước khoáng của Việt Nam, là nước uống mang trên mình sứ mệnh cao cả đem đến sức khỏe cho mọi người. Hơn 90 năm xây dựng và phát triển, những thành tích mà Vĩnh Hảo đạt được là vô cùng đáng tự hào. Sản Phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu để đạt tiêu chuẩn như HACCP – GMP -ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nước Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn nước ngầm tự nhiên, chứa 7 loại khoáng thiết yếu tốt cho sức khỏe, là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Tập đoàn Masan. Quy trình sản xuất được thực hiện trong môi trường hoàn toàn khép kín, đảm bảo vô trùng, an toàn cho sức khỏe.

Đại lý nước Vĩnh Hảo Phương Khang - Ninh kiều - Cần Thơ
Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình, đóng chai

Nước Vĩnh Hảo đóng bình, đóng chai

Vĩnh Hảo cung cấp nước uống đóng bình gồm 2 loại: bình úp ngược và bình có vòi. Bình Vĩnh Hảo 19L úp có thể sử dụng chung với máy nóng lạnh, bình 19L có vòi thì dùng với chân kệ vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh nước bình, Vĩnh Hảo còn phân phối nước chai với nhiều dung tích khác nhau như: chai 350ml, 500ml, 1.5L và Vĩnh Hảo 5 lít.

Đại lý giao nước suối Vĩnh Hảo quận Ninh Kiều

Ninh Kiều là trung tâm du lịch của thành phố Cần Thơ, nơi đây tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí và di tích thắng cảnh nổi tiếng của thành phố. Quận cũng là trung tâm thương mại của thành phố với nhiều khu chợ và trung tâm mua sắm cao cấp như: chợ cổ Cần Thơ, chợ Tân An, chợ Hưng Lợi, chợ An Bình, chợ An Hoà, siêu thị Coopmart, siêu thị CitiMart, siêu thị MaxiMark, siêu thị Vinatex, trung tâm thương mại Cái Khế…

Đại lý nước Vĩnh Hảo Phương Khang - Ninh kiều - Cần Thơ
Bến Ninh Kiều – Cần Thơ

Công ty Phương Khang là đơn vị cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Chúng tôi là đại lý uy tín nhất tại quận Ninh Kiều, cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Tân An, An Phú, An Khánh, An Lạc,…

Khách hàng sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Vĩnh Hảo của Công ty Phương Khang cung cấp

Anh Bình – Nhân viên văn phòng

Dùng nước Vĩnh Hảo do công ty Phương Khang cung cấp tôi luôn tin tưởng và an tâm về sản phẩm chính hãng, gia đình tôi đặt nước tại đây đã nhiều năm rồi, nhân viên giao hàng thân thiện và rất nhiệt tình.

Chị Khánh Vân – Kế toán trưởng

Vĩnh Hảo là sản phẩm an toàn cho sức khỏe, là thương hiệu lớn có uy tín lâu năm nên tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đặt nước tại công ty Phương Khang tôi rất hài lòng về dịch vụ giao hàng tại đây, luôn nhanh chóng và đúng giờ.

Anh Long  – Nhân viên tổng đài

Tôi luôn mang theo chai Vĩnh Hảo 500ml bên mình để dùng khi cần, nước ngon, chất lượng lại rất tốt cho sức khỏe. Gia đình tôi luôn chọn đặt mua tại công ty Phương Khang để đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Đặt nước Vĩnh Hảo tại quận Ninh Kiều

Đại lý nước Vĩnh Hảo Phương Khang - Ninh kiều - Cần Thơ

Nước khoáng Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước uống hiện đang bán chạy nhất tại quận Ninh Kiều, sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ uống, lại còn bổ sung khoáng chất giúp làm đẹp nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để đặt nước tại Ninh Kiều – Cần Thơ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Phương Khang.

 Địa chỉ: 39/2 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Chia sẻ