Đại lý nước Vĩnh Hảo Sweet – Hải Phòng

1287
Đại lý nước Vĩnh Hảo Sweet - Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, và là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam. Nơi đây hiện còn lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn suối nóng EAMU, ở độ sâu 50m, chứa 7 loại khoáng thiết yếu tốt cho sức khỏe, là nước uống bán chạy hàng đầu của Tập đoàn Masan. Quy trình chiết rót, đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo vô trùng, an toàn cho người sử dụng.

Với mong muốn đem đến sức khỏe cho mọi người, Vĩnh Hảo luôn không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển để đạt được những thành tích đáng tự hào như: Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2008, Thương hiệu mạnh Việt Nam,  Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Giải thưởng món ngon Việt Nam, Thương Hiệu Vàng – Golden Brand Awards, Cúp Vàng TopTen sản phẩm thương hiệu Việt uy tín – chất lượng, ISO 22000:2005,…

Đại lý nước Vĩnh Hảo Sweet - Hải Phòng

Nước Vĩnh Hảo bình 19L

Các sản phẩm nước uống đóng bình của Vĩnh Hảo bao gồm: nước khoáng Vĩnh Hảo 19L bình úp ngược và bình 19 lít có vòi, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu để sử dụng.

Thùng nước đóng chai Vĩnh Hảo

Bên cạnh nước bình, Vĩnh Hảo còn cung cấp nước chai với các dung tích 350ml, 500ml, 1.5L và Vĩnh Hảo 5 lít.

Đại lý giao nước suối Vĩnh Hảo quận Ngô Quyền – Hải Phòng

Ngô Quyền là quận trung tâm của thành phố Hải Phòng, là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng nối Hải Phòng với các địa phương khác trong cả nước, có vị trí quan trọng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh của Hải Phòng. Nơi đây có nhiều dự án lớn được triển khai như dự án xây dựng khu đô thị mới Ngã năm-Sân bay Cát Bi, dự án xây dựng khu đô thị TD Lakeside, dự án xây dựng Công viên An Biên,…

Đại lý nước Vĩnh Hảo Sweet - Hải Phòng
Catbi Plaza – Hải Phòng

Đại lý nước tinh khiết Sweet là đơn vị cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Chúng tôi là đại lý uy tín nhất tại quận Ngô Quyền, cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Cát Bi, Cầu Đất, Lạc Viên, Gia Viên, Lạch Tray,…

Khách hàng sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Vĩnh Hảo của Đại lý Sweet cung cấp:

Anh Thanh Phong – Nhân viên văn phòng

Đại lý Sweet luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn nên gia đình tôi chỉ đặt nước tại đây thôi, nhân viên giao hàng cũng thân thiện và rất nhiệt tình.

Anh Hùng Dũng – Trưởng phòng kinh doanh

Đặt nước tại Đại lý Sweet tôi rất hài lòng về dịch vụ giao hàng tại đây, luôn nhanh chóng và đúng giờ. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Chị Ngọc Loan  – Nhân viên bán hàng

Gia đình tôi luôn chọn đặt mua nước Vĩnh Hảo tại đại lý Sweet, sản phẩm chính hãng, giao hàng nhanh chóng, sẽ ủng hộ lâu dài.

Đặt nước Vĩnh Hảo tại quận Ngô Quyền

Đại lý nước Vĩnh Hảo Sweet - Hải Phòng

Nước khoáng Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước uống quá quen thuộc với người dân tại quận Ngô Quyền, sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ uống, lại còn bổ sung khoáng chất tôt cho sức khỏe nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để đặt nước tại Ngô Quyền – Hải Phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý nước tinh khiết Sweet.

 Địa chỉ: 45, Trần Nhật Duật, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Chia sẻ