Đại lý nước Satori Water Hoàng An – Bình Dương

1103
Đại lý nước tinh khiết Satori tại TX.Thuận An, Bình Dương

Thuận An là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nơi đây có tốc độ phát triển đô thị hóa vô cùng nhanh chóng, nhiều khu đô thị mới mọc lên như khu đô thị An Phú Hưng, khu đô thị An Thạnh, khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu,…cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư bài bản nên thu hút nhiều doanh nghiệp rót vốn về đây mở rộng sản xuất, kinh doanh. Thuận An hiện là đô thị loại III của tỉnh Bình Dương.

Nước tinh khiết Satori

Với đội ngũ nghiên cứu có bề dày kinh nghiệm lâu năm và hệ thống phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng quy trình sản xuất tự động và khép kín, đã giúp nước Satori đạt được các chứng nhận về chất lượng như  FSSC 22000, ISO 2200, HACCP,…

Satori là sản phẩm nước uống được sản xuất bởi Công ty Satori, đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến nhất nên đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, mang đến loại nước tốt nhất, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Đại lý nước tinh khiết Satori tại TX.Thuận An, Bình Dương
Nước tinh khiết Satori chai 1.5L

Nước uống đóng bình

Satori đã có sự đổi mới trong thiết kế, khi cho ra đời sản phẩm nước đóng bình dung tích 20L kiểu úp có gắn tay cầm trên thân bình. Thiết kế này giúp dễ dàng hơn trong việc bê, đỡ và thuận lợi hơn khi nâng lên gắn vào máy nóng lạnh.

Thùng nước đóng chai Satori

Ngoài ra Satori còn phân phối các sản phẩm nước đóng chai với nhiều dung tích khác nhau như 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

Đại lý giao nước uống Satori TX. Thuận An

Thuận An nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương, có diện tích 83,71 km², là nơi có tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa tăng trưởng nhanh chóng, nhiều trung tâm thương mại với quy mô lớn liên tục mọc lên tại đây. Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng như vậy, đã giúp Thuận An trở thành thành phố có sức ảnh hưởng không nhỏ tại tỉnh Bình Dương.

Đại lý nước tinh khiết Satori tại TX.Thuận An, Bình Dương
Thị xã Thuận An – Bình Dương

Công ty TNHH TM DV Water Hoàng An là nhà phân phối nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Satori tại TX.Thuận An, Bình Dương. Cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Vĩnh Phú, Bình Hòa, Thuận Giao, An Phú, Bình Chuẩn.

Khách hàng dùng nước Satori chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Satori của Công ty TNHH TM DV Water Hoàng An

Chị Mỹ – Nhân viên giao dịch ngân hàng

Là khách hàng lâu năm của Công ty Hoàng An, gia đình tôi luôn tin tưởng, và chỉ sử dụng nước Satori tại đây thôi, sản phẩm đảm bảo chính hãng, an toàn và chất lượng.

Anh Kiệt – Quản lý nhà hàng

Nhà hàng chúng tôi trước giờ đều đặt nước Satori tại công ty Hoàng An. Sản phẩm đạt chất lượng tuyệt vời, là thương hiệu lớn, đáng tin cậy, nên rất yên tâm khi sử dụng.

Chị Phụng – Nhân viên thu ngân

Nước tinh khiết Satori là sản phẩm yêu thích của tôi, nước ngon, chất lượng tuyệt vời. Vì đã uống quen rồi nên tôi không uống được những loại nước khác nữa. Tôi chọn đặt mua tại Công ty Hoàng An vì nơi đây cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín.

Gọi nước Satori tại TX.Thuận An

Đại lý nước tinh khiết Satori tại TX.Thuận An, Bình Dương

Nước Satori là thương hiệu được đa số người dân tại TX.Thuận An tin dùng, bởi đây là thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường nên yên tâm về chất lượng. Để đặt nước tại Thuận An, Bình Dương quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH TM DV Water Hoàng An.

 Địa chỉ: 4C/4 KP. Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương