Đại lý nước Lavie Phan Trường Tín – Đà Nẵng

2356
Đại lý nước khoáng Lavie quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Quận Sơn Trà nổi tiếng với bãi biển Mân Thái, ngư dân nơi đây thường sử dụng thuyền thúng để đánh bắt cá hằng ngày. Trên Núi Sơn Trà còn có ngôi chùa Linh Ứng với bức tượng Phật Bà Quan Âm khổng lồ được điêu khắc tinh tế. Thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Nước khoáng Lavie

LaVie là nước uống thuộc Công ty TNHH LaVie – thành viên Tập đoàn Nestle’. Sử dụng nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất, chứa 6 khoáng chất thiên nhiên như K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 rất tốt cho cơ thể. Được sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất kết hợp cùng với quy trình đóng bình, đóng chai tự động đảm bảo sản phẩm an toàn, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nước uống đóng bình, đóng chai Lavie

Lavie hiện đang phân phối sản phẩm nước đóng bình với 2 kiểu dáng, đó là nước khoáng Lavie 19L bình úp ngược, sản phẩm này có thể dùng chung với máy nóng lạnh hoặc bình sứ Lavie, và nước tinh khiết Viva 19 lít bình có vòi, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều khách hàng.

Ngoài ra Lavie còn cung cấp nước chai với nhiều dung tích khác nhau, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Các dung tích nước chai của Lavie gồm có: Lavie 350ml, 500ml, 750ml, 1.5L, 6L, Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml, Lavie Prestige 700ml.

Đại lý nước khoáng Lavie quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva bình 19L

Phụ kiện Lavie

Ngoài các sản phẩm kể trên, Lavie còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng tiện lợi khác như máy nóng lạnh Lavie, bình sứ Lavie, chân kệ sắt Lavie.

Đại lý giao nước suối Lavie quận Sơn Trà

Quận Sơn Trà có bán đảo Sơn Trà là địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km, là nơi có khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Nơi đây có nhiều điểm đến hấp dẫn thu hút du khách như Chùa Linh Ứng, Đỉnh Bàn Cờ, Cảng Tiên Sa, Bãi Đá Đen, Bãi Nghê, Bãi Bắc,…

Đại lý nước khoáng Lavie quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Chùa Linh Ứng Quận Sơn Trà

Công ty Cổ Phần Phan Trường Tín là nhà phân phối nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Lavie tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ, Thọ Quang.

Khách hàng dùng nước Lavie chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Lavie của Công ty Phan Trường Tín cung cấp

Chị Yến – Nhân viên lễ tân

Tôi là khách hàng lâu năm của Công ty Phan Trường Tín, gia đình tôi chỉ toàn uống nước Lavie tại đây thôi, sản phẩm đảm bảo chính hãng, rất yên tâm.

Anh Tiến – Quản lý khách sạn

Trước giờ tôi luôn đặt mua nước Lavie cho bản thân và gia đình sử dụng. Nước rất ngon, tốt cho sức khỏe, sản phẩm chất lượng tuyệt vời, là thương hiệu lớn, đáng tin cậy.

Anh Bằng – Nhân viên bảo vệ

Tôi luôn mang theo chai nước khoáng Lavie bên mình để dùng khi cần, nước ngon, chất lượng tuyệt vời. Vì đã uống quen rồi nên tôi không uống được những loại nước khác nữa.

Gọi nước Lavie tại quận Sơn Trà

Đại lý nước khoáng Lavie quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Nước Lavie là thương hiệu được nhiều người dân tại quận Sơn Trà tin dùng, bởi chất lượng nước tuyệt vời, an toàn cho sức khỏe. Để đặt nước tại Sơn Trà – Đà Nẵng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nước uống đóng chai PTT – Công Ty Cổ Phần Phan Trường Tín.

 Địa chỉ: 184/31 Nguyễn Duy Hiệu, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng