Đại lý nước Lavie Ngọc Yến Linh Water – Đồng Nai

1569
Đại lý nước Lavie Ngọc Yến Linh Water - Biên Hòa - Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Đồng Nai. Là nơi bảo tồn nhiều di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc của những công trình xưa như Thất Phủ Cổ Miếu, Đình Tân Lân, Văn Miếu Trấn Biên, Di tích Nhà Xanh,…Biên Hòa có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, với vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm, là nơi giao nhau giữa các tuyến giao thông đặc biệt quan trọng của đất nước như: quốc lộ 1, quốc lộ 51…Thành phố có nhiều khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Amata, Loteco…nên thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước rót vốn đầu tư mở rộng hệ thống thương mại – dịch vụ.

Nước khoáng Lavie

Lavie là một sản phẩm nước khoáng vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam, hơn 25 năm qua Lavie đã không ngừng cải tiến và đổi mới, áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu vào quy trình sản xuất, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn, và đa dạng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mọi nhà. Công ty TNHH Lavie hiện là thành viên của Tập đoàn Nestle.

Đại lý nước Lavie Ngọc Yến Linh Water - Biên Hòa - Đồng Nai
Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva bình 19L

Nước Lavie bình 19L

Nước uống đóng bình Lavie có 2 loại, đó là nước khoáng Lavie 19 lít bình úp ngược, sản phẩm này có thể dùng chung với máy nóng lạnh hoặc bình sứ Lavie, và nước Lavie Viva 19L bình có vòi, cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thùng nước đóng chai Lavie

Bên cạnh nước bình, Lavie còn phân phối sản phẩm nước chai với đa dạng dung tích: Lavie 350ml, 500ml, 750ml, 1.5L, 6L, Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml, Lavie Prestige 700ml.

Phụ kiện Lavie

Ngoài các sản phẩm kể trên, Lavie còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng tiện lợi khác như máy nóng lạnh Lavie, bình sứ Lavie, chân kệ sắt Lavie.

Đại lý giao nước suối Lavie Tp.Biên Hòa

Hơn 30 năm sau giải phóng, Biên Hòa luôn phấn đấu phát triển không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn để xây dựng và phát triển trở thành thành đô thị loại I của Đồng Nai. Hiện nay thành phố đang phấn đấu để trở thành một đô thị phát triển bền vững theo hướng công nghiệp hóa-hiện đại hóa, mở rộng thương mại – dịch vụ theo hướng văn minh, hiện đại.

Đại lý nước Lavie Ngọc Yến Linh Water - Biên Hòa - Đồng Nai
Văn Miếu Trấn Biên – Biên Hòa – Đồng Nai

Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Yến Linh là nhà phân phối nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Lavie tại phường Tân Hòa – Biên Hòa – Đồng Nai. Cam kết sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Tân Hòa và các khu vực lân cận như Tân Biên, Tân Hiệp, Long Bình…

Khách hàng sử dụng nước khoáng Lavie chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Lavie của Công ty Ngọc Yến Linh cung cấp

Chị Hạnh Nguyên – Chuyên viên trang điểm

Tôi rất an tâm khi sử dụng sản phẩm nước Lavie do Công ty Ngọc Yến Linh cung cấp, không chỉ bởi sản phẩm chính hãng mà nhân viên cũng rất vui vẻ, nhiệt tình, giao hàng tận nơi, đúng giờ.

Anh Thành Nghị – Trưởng phòng kinh doanh

Tôi là khách hàng lâu năm của Công ty Ngọc Yến Linh, nước Lavie do nơi đây cung cấp đảm bảo chính hãng, chất lượng, an toàn, gia đình tôi chỉ toàn uống nước Lavie tại đây thôi.

Anh Ngọc Bảo – Tài xế xe grab

Lavie là thương hiệu nước uống an toàn cho sức khỏe, có uy tín lâu năm trên thị trường nên tôi rất yên tâm khi sử dụng. Gia đình tôi trước giờ luôn đặt mua tại công ty Ngọc Yến Linh.

Gọi nước Lavie tại Tp.Biên Hòa

Đại lý nước Lavie Ngọc Yến Linh Water - Biên Hòa - Đồng Nai

Nước uống Lavie từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của đa số người dân tại Tp.Biên Hòa. Để đặt nước tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH TM DV XNK Ngọc Yến Linh.

 Địa chỉ: Số 24k/11, KP9, P. Tân Hòa, Tp. Biên Hòa