Top 05 Đại Lý Nước Uống Uy Tín Thành Phố Bà Rịa

11
Thumbnail 05 đại lý nước uy tín Tp Bà Rịa
Nước uống đóng chai được tiêu dùng rộng tại Tp. Bà Rịa

Thành phố Bà Rịa được chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại II với mức sống thành thị cao và sở hữu tốc độ phát triển kinh tế chủ yếu thuộc về các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ và thương mại. 

Nhu cầu nước uống đóng chai tại các phường xã nơi đây cũng ngày càng tăng cao, vì thế ngành công nghiệp và thương mại nước uống đóng chai tại Bà Rịa cũng hoạt động hết sức sôi động. Đặc biệt các đại lý nước nơi đây thường tập trung quanh các phường Long Hương, Phước Trung, Phước Hưng, xã Hòa Long, thị xã Phú Mỹ…

1. Công ty Lan Anh

Công ty TNHH MTV Lan Anh chịu trách nhiệm sản xuất dòng nước tinh khiết đóng chai mang thương hiệu Safety đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000. Nước tinh khiết Safety đặc biệt được khai thác từ các mạch nước ngầm tự nhiên, sau đó trãi qua quy trình lọc R.O. và tiệt trùng dưới khí Ozone nhằm tiêu đi hết muối, kim loại nặng, tạp chất và vi sinh vật, giúp đảm bảo an toàn sử dụng. Phạm vi phân phối của nước Safety hiện đang bao phủ khắp các phường xã thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nước tinh khiết Safety
Công ty Lan Anh sản xuất và phân phối nước tinh khiết Safety
 • Địa chỉ: Số 01 Khu dân cư Lan Anh 1, đường Võ Văn Kiệt, ấp Tây, xã Hòa Long, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ làm việc: 8h00 – 20h00
 • Thời gian giao hàng: 8h00 – 20h00

2. Đại lý Minh Thanh

Đại lý Minh Thanh chuyên phân phối các sản phẩm nước Ion Life tại các phường xã thuộc thành phố Bà Rịa như phường Phước Hưng, Phước Trung, Hòa Long, Long Hương, Kim Dinh, Long Tâm, Long Phước, Phước Hưng và các xã Hòa Long, Tân Phước, Tân Hưng.

Hiện nước Ion Life tại đại lý Minh Thanh có các loại bình nước Ion Life 19L úp, bình nước Ion Life 19L có vòi, nước Ion life chai 1.25L. Ngoài ra, Minh Thanh cũng phân phối các sản phẩm nước từ thương hiệu Lavie và Vihawa.   

Nước uống ion life
Nước uống Ion-Life được phân phối rộng rãi tại Tp. Bà Rịa
 • Địa chỉ: 92 Hai Bà Trưng, P. Phước Hiệp,  Tp. Bà Rịa, Vũng Tàu
 • Giờ làm việc: 7h30 – 18h00
 • Thời gian giao hàng: 7h30 – 18h00

3. Công ty Phúc Nguyên

Công ty TNHH nước Phúc Nguyên chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm nước uống đóng chai HOSANA trên toàn khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là sản phẩm nước tinh khiết chất lượng cao với quy trình sản xuất nước tiên tiến, với quy cách bình vòi 19L. Theo đó, nước tinh khiết HOSANA được lọc R.O. và diệt khuẩn 2 lớp bằng công nghệ khí Ozone và tia cực tím, giúp HOSANA trở thành nước tinh khiết đạt chuẩn chất lượng thực phẩm an toàn QCVN 6-1: 2010/BYT, CNHQ: 295/2016/YTBV-TNCB. 

Nước uống Hosana
Nước uống Hosana được sản xuất và phân phối bởi công ty Phúc Nguyên
 • Địa chỉ: 383/4 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Giờ làm việc: 7h30 – 17h00
 • Thời gian giao hàng: 7h30 – 17h00

4. Đại lý nước Lavie Tp. Bà Rịa

Đại lý nước Lavie thành phố Bà Rịa được quản lý bởi công ty TNHH La Vie nhằm giúp phân phối các sản phẩm nước của thương hiệu Lavie đến các hộ dân, doanh nghiệp, và các tổ chức hành chính tại thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu nhanh chóng. Do đó, nơi đây tập trung tất cả các mẫu mã sản phẩm của nước Lavie như thùng Lavie Premium chai 400ML, thùng Lavie Kid chai 330ML, thùng Lavie chai 500ML,  thùng Lavie bình 6L, và Lavie bình 19L úp,

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie được phân phối rộng rãi tại thành phố Bà Rịa
 • Địa chỉ: 10 Quốc Lộ 51, P. Phước Trung, Tp. Bà Rịa
 • Giờ làm việc: 8h00 – 17h00
 • Thời gian giao hàng: 8h00 – 18h00

5. Công ty Việt Thắng

Công ty nước uống Việt Thắng là đại lý phân phối các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai và đóng bình trên khắp khu vực thành phố Bà Rịa. Đây là một doanh nghiệp còn son trẻ trong hoạt động kinh doanh thương mại nước uống đóng chai tại Bà Rịa. 

Nước Lavie
Công ty Việt Thắng cung cấp các sản phẩm nước Lavie
 • Địa chỉ: 360/5 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Bà Rịa
 • Giờ làm việc: 7h30 – 17h00
 • Thời gian giao hàng: 7h30 – 16h00

Thông tin này được tổng hợp từ nhiều nguồn, mang tính chất tham khảo. Người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp đại lý để biết rõ thông tin chi tiết. Trường hợp có thông tin chưa chính xác xin vui lòng báo lại cho Ban Quản Trị của Giao Nước Nhanh để chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất.

Ngày cập nhật: 17/09/2020