Nước tinh khiết Lavie

#
#

Nước tinh khiết Lavie

Nước tinh khiết Lavie là sự kết hợp tinh tế giữa sự tinh khiết và các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Không như những nước tinh khiết khác Lavie là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước tinh khiết và khoáng. Tuy vẫn có khoáng chất có lợi cho sức khoẻ nhưng Lavie vẫn tinh khiết đến độ có thể kiểm tra bằng mắt thường.

Nước tinh khiết thiên nhiên là gì?

Nước tinh khiết là loại nước mà chỉ có H2O là thành phần, ngoài ra các tạp chất khác đã lọc và loại bỏ bởi các màng lọc,ozon... quy trình tuỳ vào mỗi nhà sản xuất. Còn nước tinh khiết thiên nhiên là loại nước tinh khiết tự nhiên, được khai thác từ sâu trong các mạch nước ngầm thiên nhiên. Đặc điểm của nước tinh khiết thiên nhiên là có hàm lượng vi chất và muối khoáng lý tưởng, bền vững và ổn định. Nước tinh khiết Lavie là lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho mọi lứa tuổi.

Thiết yếu trong cuộc sống

Vì sao lại nói nước là thành phần thiết yếu trong cuộc sống ? Cơ thể con người phần lớn là nước, mỗi ngày chúng ta mất đi hơn 2,5 lít nước qua đường bài tiết. Vì vậy cơ thể chúng ta cần được cung cấp hơn 2 lít nước mỗi ngày để bù đắp vào khoản thiếu hụt đó. Lượng nước còn lại sẽ được bù đắp qua các loại nước uống và thực phẩm khác.

Tuy nhiên bạn cần biết là các chất kích thích và có cồn không thể bù đắp và phần thiếu hụt nước hàng ngày trong cơ thể của bạn. Thậm chí nước uống lợi tiểu còn có thể khiến cho bạn mất thêm nước. Còn nước ngọt hay nước có lượng đường cao rất dễ làm bạn tăng cân theo chiều hướng tiêu cực và dễ mắc vào chứng bệnh tiểu đường. Chỉ có nước tinh khiết là thức uống tốt nhất cho quá trình thanh lọc cơ thể.

Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh, uống 2 lít nước mỗi ngày ( tương đương với 8 ly nước ) là đủ cho lượng nước cần thiết, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tươi tắn. Ngoài ra uống đủ nước sẽ giúp bạn đào thải tốt các độc tố trong cơ thể.

Nước tinh khiết LaVie đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1994 và ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin và dùng. La Vie được đóng chai ngay tại nguồn dưới sự giám sát của Néstle Waters, công ty nước đóng chai số 1 thế giới. Được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, nước tinh khiết La Vie được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Canxi, Magiê, Kali, Natri, Bicarbonate, . Vì vậy, La Vie không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh

 

Đại lý khác