Những loại nước uống tốt cho sức khỏe phụ nữ

#
#

Những loại nước uống tốt cho sức khỏe phụ nữ

Chị em phụ nữ đừng bỏ qua những loại độ uống này nhé, các đồ uống này đặc biệt tốt bởi công dụng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ...

Sữa đậu nành

Nhiều chị em phụ nữ lo ngại rằng uống nhiều sữa đậu nành sẽ gây hại cho người có nguy cơ bị ung thư vú. Sữa đậu nành không chỉ không gây ra bất kỳ nguy cơ gì, mà nó còn thực sự làm giảm tái phát ung thư ở những người từng mắc phải. đại lý nước suối

Trà

Trà là loại đồ uống đơngiản nhưng có nhiều công dụng bởi trong nước trà có chứa rất nhiều chất khoáng, vitamin và chất chống oxi hóa rất có lợi cho cơ thể, theo nghiên cứu uống nước trà làm giảm nguy cơ mắc bênh tim và đột quỵ.

Sinh tố cải xoăn

Tăng cường ăn cải xoăn và các loại rau lá xanh thẫm khác (như cải làn, cải bó xôi, cải xanh) có thể giúp cơ thể ngăn ngừa các tế bào ung thư.

Sinh tố hạt lanh

Theo một nghiên cứu trên tạp chí Journal of Cardiovascular Pharmacology, hạt lanh có thể thực sự cải thiện sức khỏe tim mạch. Hãy thử nghiền thật nhuyễn hạt lanh và trộn với sinh tố.

Một ly vang đỏ

Có những bằng chứng rõ ràng chỉ ra rằng một lượng vừa phải đồ uống có cồn sẽ tốt cho tim mạch, dù đó là bia, rượu mạnh hay rượu vang. Tuy nhiên, các nghiên cứu khác cho thấy rằng rượu vang đỏ chứa các chất chống oxi hóa đặc biệt có lợi. đại lý nước suối Lavie

Sữa hạnh nhân

Loại sữa này chứa các chất béo có lợi cho cơ thể việc thay thế các chất béo có hại bằng các chất cháy có lợi sẽ giúp bạn giảm được lượng cholesterol điều này rất tốt cho tim mạch.

Sinh tố chuối

Các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyến khích việc uống sinh tố mỗi ngày. Hãy bổ sung các loại trái cây và rau với đủ màu sắc của cầu vồng. Màu sắc càng đậm và càng rực rỡ thì lượng chất chống oxi hóa và chất dinh dưỡng càng dồi dào.

Chuối nằm trong danh sách những thực phẩm tốt cho xương của Quỹ Bệnh Loãng xương Mỹ. Hãy thêm vào món sinh tố chuối ít cải bó xôi và dâu tây để việc tăng cường mật độ xương đạt hiệu quả mạnh nhất.

Bài viết khác