Lợi ích của nước khoáng thiên nhiên

#
#

Lợi ích của nước khoáng thiên nhiên

Lợi ích của nước khoáng
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại lành mạnh nhất của nước đóng chai là nước khoáng và nước uống này mỗi ngày có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn và hạnh phúc. Nước khoáng có thể làm nhiều điều tốt vì nó chứa các khoáng chất cần thiết như sắt, canxi và magiê. Thậm chí tốt hơn, nước khoáng, không giống như nước máy, sẽ được miễn phí hóa chất thêm vào cũng như chất bảo quản và hoàn toàn tự nhiên. 


Về cơ bản, nước khoáng chỉ đơn giản là nước lấy từ suối hoặc bơm từ giếng có chứa khoáng chất tự nhiên. Các khoáng chất như canxi, magiê, kali - những người chúng tôi luôn được nói đến ăn nhiều hơn. Nước khoáng đơn giản chứa khí tự nhiên, hoặc đã được ga nhân tạo bằng cách bơm carbon dioxide thông qua nó.
Nước khoáng giúp hạ huyết áp: Magiê có trong nguồn nước khoáng có ga giúp điều hòa huyết áp của bạn. Nước khoáng đóng chai chứa gấp bốn lần canxi và magiê so với nước máy . Một nghiên cứu cho thấy những người đã uống nước có chứa magiê có thể làm giảm huyết áp của họ bằng cách uống một lít nước khoáng mỗi ngày.

Hạ Cholesterol LDL: LDL cholesterol là cholesterol xấu và là một trong những yếu tố lớn nhất để phát triển các vấn đề về tim. Những người uống nước khoáng thường xuyên sẽ nhận thấy một sự giảm lớn trong nguy cơ phát triển bệnh tim do khả năng của mình để hạ thấp mức LDL cholesterol. Ngoài ra, một số các khoáng chất được tìm thấy trong nước khoáng như kali và magiê hỗ trợ chức năng tim.

Hỗ trợ tiêu hóa

Nước khoáng cũng là một nguồn tuyệt vời của sunfat đó giúp tăng cường tiêu hóa. Đó là bởi vì sunfat kích thích tuyến tụy vì vậy nó giải phóng các enzym như amylase, protease và lipase giúp tiêu hóa thức ăn đúng cách. Mức độ sulfate thấp có thể gây sức khoẻ kém tiêu hóa hay thậm chí đầy hơi, táo bón hoặc tiêu chảy.

Giảm nguy cơ sỏi thận: Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng uống nước khoáng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ của một người bị sỏi acid uric thận.

Nước khoáng có thể giúp loại chất thải có sự cố trong cơ thể cũng như làm cho sạch các độc tố.
Nhiều người trong số các nước khoáng sẵn có tác dụng điều trị mà có thể giảm bớt hoặc chữa trị nhiều bệnh và bệnh mãn tính.
Nước khoáng cũng có thể giúp làm giảm đau nhức liên quan với bệnh thấp khớp và viêm khớp bằng cách giảm viêm và sưng của các cơ và khớp.

Bài viết khác