Bình nước uống Lavie tại Quận 1, Quận 7

#
#

Bình nước uống Lavie tại Quận 1, Quận 7

Bình nước uống Lavie tại Quận 1, Quận 7

Quận 1 được xem là nơi sầm uất lâu đời và có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện. Nơi đây có Đại lộ Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi được xem là khu phố thương mại chính của Quận 1. Trong khi đó, Quận 7 là một trong năm quận mới thành lập năm 1997 của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông đường thuỷ và đường bộ, là cửa ngõ phía Nam của thành phố, Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố Hồ Chí Minh, theo đó nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết của người dân hai quận này cũng rất cao. Nhằm đáp ứng điều này, The WATER MAN đã được thành lập với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất để cung cấp nước uống cho thành phố nói chung và địa bàn hai quận nói riêng.

Là một trong những đại lý phân phối chính thức sản phẩm bình nước uống Lavie trên thị trường The Water MAN phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu. Cam kết đổi trả nếu sản phẩm được giao không đúng theo yêu cầu của khách hàng cũng như khách hàng sẽ được giảm giá khi đặt hàng với số lượng lớn. Sản phẩm giao đến khách hàng đảm bảo chính hãng, chất lượng với một giá thành hợp lý nhất cùng phương thức thanh toán tiện lợi nhất.

Trong số đó, sản phẩm được yêu thích nhất đó là Bình nước uống Lavie

Bình nước uống Lavie Quận 1, quận 7 được cung cấp bởi The Water MAN của doanh nghiệp tư nhân thương mại Hoàng Trần cho đến nay đã và đang mang đến cho khách hàng những bình nước uống Lavie chất lượng uy tín nhất. Đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người, Hoàng Trần luôn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm nước uống an toàn chất lượng và tốt cho sức khỏe. Nước suối, bình nước uống Lavie là một trong những sản phẩm nổi bật đó.

Bình nước uống Lavie là sản phẩm nước uống đóng bình tại nguồn với công nghệ của Nestlé Water, một trong những tập đoàn nước đóng bình hàng đầu thế giới không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý. Cũng bởi giúp làm đẹp cho da, chăm sóc sức khỏe và góp phần hỗ trợ duy trì sự khỏe khoắn mỗi ngày, bình nước uống Lavie là một thương hiệu nước uống được rất nhiều người tin dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cung cấp nước trên thị trường quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm nước suối, nước tinh khiết Lavie được cung cấp bởi The Water MAN của doanh nghiệp tư nhân thương mại Hoàng Trần cũng như hoàn toàn hài lòng về phong cách phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên tại đây.

Xin vui lòng liên hệ The Water MAN để được tư vấn giải đáp thắc mắc và phục vụ tận tình nhất:

The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

 

Điện thoai: (08)38400 000

Đại lý khác