Bảng giá nước suối được phân phối sỉ và lẻ

#
#

Bảng giá nước suối được phân phối sỉ và lẻ

Bảng giá nước suối được phân phối sỉ và lẻ tại The Water MAN

Nước là một trong những nguyên tố thành phần tất yếu cho mọi hoạt động sống của con người hàng ngày. Cung cấp hóa trình trao đổi chất bảng giá nước tinh khiết trong cơ thế để vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxy đi nuôi các tế bào ở khắp cơ thể. Cho nên The Water MAN với thương hiệu Man Water hy vọng mang lại nguồn nước tinh khiết nhất đến mọi người trên toàn quốc. Qua đây công ty xin gửi đến bảng báo giá nước tinh khiết bao gồm các mặt hàng do các nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước như các hãng Lavie, Pepsi, Vĩnh Hảo, Sapuwa... những nhãn hàng đã gắn liền với người dân Việt Nam trong nhiều thập niên qua.
 
 
 
Thông qua bảng giá nước uống đóng chai quý vị còn có thể hiểu thêm về thông số của một loạt các sản phẩm có trên thị trường, nắm rõ được thông tin thành phần của các loại nước khoáng được phân phối chính thức từ đại lý nước tinh khiết đóng chai Man Water.

Bảng giá nước khoáng

Bảng giá nước khoáng là loại nước khoáng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng công nghệ ozone bằng hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược. Nước khoáng có thể dùng để thay thế các loại đồ uống có ga trong thời kì bạn ăn kiêng. Nếu bạn muốn ăn ít hơn, bạn có thể uống một ly nước trước bữa cơm. Ngoài ra, uống nhiều nước còn giúp tăng cường trao đổi chất. Bảng giá nước khoáng thường không chênh lệch nước khoáng Lavie 500 ml, thùng 24 chai, giá bán dưới 3 thùng là: 90.000 vnd Trên thị trường hiện nay thường đánh đồng nước suối và nước khoán, nhưng thực chất thì nước khoáng tốt hơn và có giá trị hơn nước suối.

Bảng giá nước suối

Bảng giá nước suối là nước suối nằm trong các tầng địa chất sâu trong logn đất , có hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nhưng hàm lượng này trong nước suối không ổn định, không cao, nó đúng nghĩa là nước thiên nhiên tiệt trùng. Nên chọn nước suối hơn nước khoáng vì chúng không tốt cho người bị bệnh suy thận, cao huyết áp, hội chứng thần kinh. Dù giá trị cao hơn nhưng nước khoáng không thay thế được nước tinh khiết. Bảng giá nước suối Sanna của Cty Yến Sào Khánh Hòa giá 43.000đ

Bảng giá nước tinh khiết

Bảng giá nước tinh khiết là nước tinh khiết bao gồm nước nhưng cơ thể cũng cần nước có chứa khoáng chất (natri, kali) để các cơ bắp vận động dễ dàng hơn. Nước tinh khiết không có thành phần vi khoáng. Nước tinh khiết đơn giản là nước ở bất cứ mặt bằng nào( nước giếng, nước sông, nước sinh hoạt..) được tiệt trùng. Cơ chế sản xuất nước tinh khiết là nguồn nước qua tinh lọc để không còn cặn bẩn, tiệt trùng Bảng giá nước tinh khiết chỉ khoảng 42000 đ/ bình 20 lít

Đại lý khác